Tin mới nhất http://giaosieutoc.com/ TITLE Mon, 18 Jun 2018 21:58:48 GMT Đặc điểm cấu tạo xe bồn chở xăng dầu http://giaosieutoc.com/dac-diem-cau-tao-xe-bon-cho-xang-dau-235.html Đặc điểm cấu tạo xe bồn chở xăng dầu Thứ Năm, 07/06/2018, 10:06 GMT+7

Xe bồn chở xăng dầu là dòng xe chuyên dụng trong vận chuyển các loại nhiên liệu như xăng dầu vì vậy các doanh nghiệp cần đầu tư một chiếc xe chất lượng để đảm bảo an toàn khi lưu thông. Bên cạnh đó cấu tạo xe bồn chở xăng dầu cũng là vấn đề quan trọng mà nhiều người nên biết để có thể dễ dàng xử lý những sự cố có thể xảy ra.

Một số ý kiến chia sẻ:

"Các khoang của xe tải bồn xăng dầu không có quy chuẩn hạn chế nhưng cứ mỗi 3000l phải có chắn sóng nhằm giảm hiện tượng dịch chuyển hàng khi vận chuyển. Hiện tượng dịch chuyển này rất nguy hiểm trên 2 phương diện: Hiện tượng tĩnh điện: Dịch chuyển, do ma sát giữa xăng dầu và thành bồ tạo nên điện áp cao rất mất an toàn PCCC. Trọng tâm khối hàng dịch chuyển: Bác thử tưởng tượng một xe chở hàng mà không được chằng buộc chắc chắn sẽ ra rao khi chạy trên đường. Thực ra Stec xăng dầu đặt trên xe có tiêu chuẩn thiết kế và kiểm định riêng" - Chia sẻ từ anh Trọng Anh.

"Các công ty thường đóng xitec theo yêu cầu của khách hàng vì: Khi đầu tư khách hàng đã tính tới đối tượng cụ thể, vận tải xăng dầu có những đặc thù riêng ngoài vận tải bộ nói chung. Khi đóng mới stec phải đảm bảo theo ĐLVN 04:1998 và các yêu cầu pháp lý khác" - anh Hoàng cho biết.

"Cấu tạo hình elip của xe bồn chở xăng dầu để giảm lực quán tính của nước tác động lên cạnh thẳng đứng hai bên thành bồn, đã có rất nhiều tai nạn xe chữa cháy đổ không đầy bồn nước chạy vào cua ở tốc độ lớn lật lăn cù rồi" - anh bảo chia sẻ.

Thông tin cơ bản về cấu tạo xe chở xăng dầu

Cấu tạo xe bồn chở xăng dầu

 • Thân xi téc
 • Cổ xi téc
 • Nắp xi téc
 • Cửa nhập
 • Cửa quan sát
 • Tấm mức
 • Cơ cấu thoát khí
 • Tấm chắn sóng
 • Đoạn ống xả
 • Van xả
 • Bầu lắng cặn
 • Van xả cặn
 • Van hô hấp
 • Ống dẫn sau van xả
 • Đầu xi téc

Loại xe này có cấu tạo hai phần chính là:

 • Xe cơ sở: Được gọi là xe capin chassi, có thể được nhập khẩu nước ngoài, hoặc lắp ráp ở Việt Nam, có khá nhiều hãng xe trên thị trường thường được lựa chọn là Hino, Hyundai, Thaco…
 • Phần chuyên dụng: (bồn chở xăng dầu, xitec) có hình dạng elip, gồm có hai phần là phần thân và phần đầu đối xứng. Dung tích danh định của bồn chở là giá trị dung tích làm theo tài liệu thiết kế. Còn dung tích thực tế là giá trị thể tích của chất lỏng (xăng, dầu), chứa được trong bồn chở đến mặt trên của tấm mức.

Cấu tạo xe bồn chở xăng dầu qua các vật tư sau đây

Stt Chi tiết Vật liệu/Nhãn hiệu Qui cách (mm) ĐVT S.lượng
I. Xi - téc 
1 Đà dọc Thép CT3  Chữ Z dày 5 mm   Cây 2
2 Xi téc 5 ngăn  Thép CT3  theo yêu cầu (m³) Ngăn 4
3 Vật liệu Thân Xi téc Thép CT3  dày 4mm ±0.2mm.  Tấm 1
4 Vách ngăn Thép CT3  Vách cuốn mép cong       dày 4 mm±0.2mm   Tấm 4
5 Cổ lầu theo tiêu chuẩn ngành.
Trang bị van hô hấp
Họng đối xứng nhập dầu.
Họng hồi hơi và nắp nhỏ.
Thép CT3  Loại van thau Ø90.
dày 3mm,
Tấm,  5
6 Ống dẫn nhiên liệu Thép CT3/ Loại Ø90
dày 3 mm
Cái 5
7 Van xả  dạng van gạt Van SERA Loại van bi Ø90 bộ  5
8 Hộp chứa van kết hợp với thùng chứa xăng dầu ở vị trí van xả. Thép CT3/ 2 mm Tấm 1
9  Hộp chứa ống mềm  Thép CT3  dày 2 mm. Tấm 2
10 Bệ xung quanh nóc xi-téc  Théo CT3  dày 2 mm.  Tấm 1
11 Cầu thang, tay vịn Thép ống  Ø34 mét 1
12 Lan can hai bên hông xi-téc  Thép ống  Ø27 mét 2
13 Bình chữa cháy .  khí co2 loại 12 kg
Bố trí hai bên phía đầu bồn
Cái 2
14 Ống xuất nạp xăng dầu  , hai đầu có khớp nối nhanh.  Loại ống nhựa có bố kẽm xoắn Ø90 Ống 2
15 Bệ thao tác trước và sau bồn  Thép CT3 Loại dập lá me dày 3 mm Bệ 2
16 Vè chắn bùn sau Inox 304 Loại dập sóng dọc Cái 2
17 Cản: Sắt sơn. Thép hộp []50x25x1.5 Bộ 1
18 Lót đà dọc sát-xi:  cao su bố dày 20mm. Cao su 360x80x10 mét 2
19 Bu lông quang Thép C45  M20 Cái 8
20 Bát chống xô Thép CT3 bulông M20 thép định hình 10 mm
 
cái 8
21 Chuyển ống xả lên đầu mũi cabin. Thép ống  Ø114 mét  
22 Sơn kẻ logo theo yêu cầu khách hàng.     Bộ 1
II. Hệ thống Bơm
1 Bơm cánh gạt Blackmer 640v/p, 5 HP, 500lits/p Bộ 1
III. Cung cấp, lắp đặt bộ trích công suất
2 PTO EATON 8209 Hydro/Tek 647 v/p, 235 NM, 1 site Bộ 1

 

Bồn Xitec - Ô Tô Xitec là gì? 

Cấu tạo xe bồn chở xăng dầu

Ô tô xi téc là loại xe ô tô trên đó lắp đặt xi téc ô tô.

Dung tích danh định của xi téc là giá trị dung tích lấy theo tài liệu thiết kế.

Dung tích thực tế của xi téc là giá trị lượng (thể tích) chất lỏng thực tế chứa được trong xi téc đến mặt trên của tấm mức.

Xi téc phải được lắp chắc chắn, cố định nằm song song với khung xe ô tô. Kết cấu của xi téc phải cứng, bền chắc, đảm bảo không thay đổi dung tích khi đong chứa và vận chuyển, chịu được áp suất dư không nhỏ hơn 0,8 bar.

Xi téc không được méo, bẹp, thủng hay rò rỉ, mối hàn phải chắc và kín. Bên trong không được có các kết cấu làm cản trở việc thoát hết không khí khi đổ chất lỏng vào và cản trở thoát chất lỏng khi xả chất lỏng ra.

 • Xi téc được làm bằng kim loại và phải sơn lớp bảo vệ mặt ngoài.
 • Xi téc cho phép có các ngăn riêng biệt, khi đó mỗi ngăn riêng biệt phải thoả mãn các yêu cầu như đối với một xi téc độc lập.
 • Tuyệt đối không được có các ngăn phụ "bí mật".
 • Kích thước phủ bì của ô tô xi téc phải đảm bảo không vượt quá giới hạn cho phép được quy định trong an toàn giao thông vận tải đường bộ.
 • Xi téc ô tô phải có cầu thang thuận tiện cho việc lên xuống khi vận hành các phần phía trên của nó.
 • Ô tô xi téc phải được trang bị bình cứu hoả. Ống xả của động cơ ô tô chạy xăng phải bố trí ở đầu xe, miệng xả quay về phía phải theo hướng xe chạy. Đối với động cơ ô tô chạy bằng diezel, ống xả của động cơ có thể đặt trong gầm xe ô tô.
 • Xích tiếp đất của ô tô xi téc phải đủ dài và có thể điều chỉnh được sao cho luôn luôn có ít nhất 2 mắt chạm đất.
 • Vật liệu làm xích và kích thước của xích phải đảm bảo sự tích điện ở xi téc khi vận hành dưới mức nguy hiểm cho phép.
 • Cho phép bố trí các hộp, ống ở hai bên thành ô tô xi téc để chứa đựng, bảo quản các ống dẫn, phụ tùng.
 • Không được hàn thêm trên thân xi téc các giá đỡ để chứa những hàng hóa không thuộc quy định vận chuyển của ô tô xi téc.
 • Xi téc xuất xưởng phải có kèm theo tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, quy chế bảo hành và biên bản nghiệm thu của nhà máy sản xuất.
 • Các xi téc ô tô sản xuất trong nước dùng để đong và vận chuyển xăng dầu phải được phê duyệt mẫu theo quy định của Pháp luật về đo lường.

Cấu tạo xe bồn chở xăng dầu

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng xe bồn chở xăng dầu và chọn mua cho mình loại phù hợp với nhu cầu công việc cũng như khả năng tài chính của mình.

Tham khảo Internet

 

Nguồn:http://muabannhanhxetai.com/cau-tao-xe-bon-cho-xang-dau-44116.html

]]>
Trà Atiso có công dụng gì? Uống trà Atiso bao nhiêu là đủ? http://giaosieutoc.com/tra-atiso-co-cong-dung-gi-uong-tra-atiso-bao-nhieu-la-du-234.html Trà Atiso có công dụng gì? Uống trà Atiso bao nhiêu là đủ? Thứ Tư, 30/05/2018, 14:21 GMT+7

Uống trà Atiso có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, bạn đã biết hết những công dụng của trà Atiso và nên uống trà Atiso bao nhiêu là đủ? Hãy tham khảo bài chia sẻ ngay dưới đây nhé!

"Uống trà Atiso rất tốt cho sức khỏe giải độc gan, thanh nhiệt, chống oxi hóa... thế nhưng bạn nên uống đúng cách và chỉ nên dùng 2-3 túi mỗi ngày." My chia sẻ.

"Trà Atiso có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng không nên dùng vào buổi tối sẽ dễ dẫn đến tình trạng mất ngủ." - Huy chia sẻ.

"Thành phần của trà atisô còn có các chất chống oxy hóa rất mạnh hơn bất kì các loại rau quả nào khác, đó cũng là lý do nhiều người khuyên nên uống trà mỗi ngày để thanh nhiệt, giải độc và giúp cơ thể khỏe mạnh. Nhưng lạm dụng là điều không nên và có thể gây ra tác dụng phụ." - Phượng chia sẻ.

Trà Atiso có công dụng gì?

– Tốt cho gan: Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong trà atisô rất có ích cho gan. Một số nghiên cứu cho thấy, nó còn có công dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, atisô thường được sử dụng trong như là một thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị 1 số bệnh về gan.

Công dụng của trà Atiso? Uống trà Atiso bao nhiêu là đủ?

– Cải thiện khả năng tiêu hóa: Trà Atisô giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động được tốt hơn. Chúng là thuốc giúp lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, đồng thời còn cải thiện chức năng của túi mật và giúp mát gan.

– Điều trị chứng buồn nôn: Những công dụng tích cực của atisô đối với gan sẽ giúp cho việc điều trị được chứng buồn nôn 1 cách hiệu quả. Vì thế bạn nên sử dụng lá atisô nếu như thấy có triệu chứng buồn nôn.

– Giảm cholesterol: Các thành phần hóa học có trong lá atiso sẽ làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase (đây là hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm gia tăng cholesterol tốt HDL (do đó bảo vệ và chống lại cơn đau tim). Ngoài ra, uống trà atiso giảm thiểu các cholesterol xấu có trong máu.

– Lượng chất xơ cao: Một cây atisô lớn thường chứa ¼ lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày cho cơ thể. Một cây atisô cỡ vừa cũng cung cấp nhiều chất xơ hơn.

– Ngăn ngừa ung thư: Một nghiên cứu đối với tinh chất được chiết xuất từ lá cây Atisô cho thấy, Atisô có thể giúp loại bỏ các tế bào không cần thiết (tế bào chết) ra khỏi mô mà không làm ảnh hưởng tới các tế bào khác. Nó còn hạn chế được sự nảy nở của tế bào thành nhiều dạng ung thư khác nhau như ung thư bệnh bạch cầu,….

– Chứa nhiều chất chống ôxy hóa: Trà atisô chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn các loại rau xanh trái cây khác. Một số chất chống ôxy hóa có trong trà atisô như quercertin (hợp chất chống ung thư và thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch), rutin (tăng cường được sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch).

Xem ngay: Tác dụng của cây

Tác hại của việc quá lạm dụng trà Atiso không đúng cách

Bởi những công dụng mà atiso mang lại nên một số người đã lạm dụng uống trà atiso dẫn đến tác hại đối với sức khỏe.

 • Gây chướng bụng

Nếu uống nhiều atiso sẽ gây chướng bụng. Bởi vì trà atiso có tác dụng tiết mật và co thắt túi mật để đẩy mật từ gan xuống ruột nhưng nếu lạm dụng vì dùng quá thường xuyên hoặc mỗi lần dùng quá nhiều thì sẽ gây co thắt toàn bộ cơ trơn của đường tiêu hóa. Cứ co vào dãn ra làm cho vết loét khó lành đồng thời khiến bạn sẽ bị đầy hơi chướng bụng.

 • Táo bón

Chất chát trong trà atiso khiến cho khung ruột co thắt rồi đến lúc thành co cứng. Nhiều người vì uống nhiều trà atiso sẽ dẫn đến chứng táo bón. Lượng sắt có trong trà bao giờ cũng chiếm ưu thế khi tương tranh với các khoáng tố khác nên gây hiện tượng táo bón.

 • Tăng gánh nặng cho gan

Uống nhiều trà quá nhiều sẽ khiến tăng gánh nặng cho gan. Gan thậm chí phải làm việc đến 2 lần.

Nên uống trà Atiso bao nhiêu là đủ?

Công dụng của trà Atiso? Uống trà Atiso bao nhiêu là đủ?(1)

– Chỉ uống 1 – 2 cốc trà atiso/ngày, uống mỗi ngày để có thể thanh lọc cơ thế và tăng cường sức khỏe.

– Nên uống trà atiso vào mỗi buổi sáng để thay cho cafe giúp tiết kiệm kalo, đồng thời ngăn ngừa được bệnh tiểu đường.

– Đối với bông atiso, 1 ngày bạn chỉ nên dùng 10 – 20 gam sắc atiso tươi với nước. Còn nếu khô thì dùng khoảng 5 – 10gam.
– Với loại trà atiso đóng gói, các bác sĩ cũng khuyến cáo bạn chỉ nên uống 2 – 3 túi mỗi ngày là đủ.
– Không nên uống trà atiso vào buổi tối đối với người bị bệnh mất ngủ.
– Phụ nữ mang thai cũng có thể uống trà atiso.

Atiso có nhiều công dụng đối với sức khỏe tuy nhiên bạn cần phải uống đúng cách. Để có một sức khỏe tốt cũng như làn da mịn màng không có mụn, thâm nám thì hãy uống trà atiso 1 ngày 2 lần.


Nguồn: http://suckhoenhanh.com/cong-dung-cua-tra-atiso-uong-tra-atiso-bao-nhieu-la-du-558.html

]]>
Giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM cần biết trước khi mua http://giaosieutoc.com/gia-xe-tai-hino-6t2-tai-tphcm-can-biet-truoc-khi-mua-233.html Giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM cần biết trước khi mua Thứ Hai, 21/05/2018, 10:00 GMT+7

Giá trị của xe tải Hino 6T2 đến từ thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với động cơ bền bỉ, mẫu mã đẹp, chất lượng vận tải cao và khả năng chuyên chở linh hoạt. Bên cạnh các yếu tố trên, MuaBanNhanh sẽ chia sẻ thông tin về giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM cho khách hàng đang quan tâm.

Bảng giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM

Đặc điểm xe tải Hino 6T2 tấn tại TPHCM

Xe tải chở hàng Hino 6.2 tấn có thiết kế thon gọn, kiểu dáng sang trọng, mang phong cách mới từ nhà sản xuất tại Nhật Bản đã tạo nên cái nhìn mới mẻ cho người sử dụng

Các nguyên vật liệu, trang bị trong xe từ khung xe, vỏ xe, nguyên liệu chống xước đều được nhập khẩu nước ngoài tạo nên sự tin tưởng ở khách hàng ở độ bền của xe tải Hino 6T2.

Đặc điểm xe tải Hino 6T2 tấn tại TPHCM

Giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM

Giá xe trong tầm giá từ 600 đến 800 triệu tùy đại lý và thùng hàng. Các loại thùng hàng xe tải Hino 6T2 gồm:

 • Xe tải Hino 6T2 thùng mui bạt
 • Xe tải Hino 6T2 thùng lửng
 • Xe tải Hino 6T2 thùng kín
 • Xe tải Hino 6T2 thùng đông lạnh

>> Có thể bạn quan tâm: Giá Xe Tải Hino 2018 - Cập Nhật Mới Nhất

Xe tải Hino 6T2 thùng mui bạt

Xe tải Hino 6T2

xe tải hino 6t2 thùng đông lạnh

Tại nhiều đại lý xe tải Hino, khi mua xe tải Hino 6T2 sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay trả góp lên đến 80% giá trị xe, mức vốn ban đầu bỏ ra chỉ khoảng 10 đến 20% giúp bạn mua bán dễ dàng hơn.

>> Xem ngay: Bảng giá xe tải Hino mới nhất tại TPHCM

Đánh giá xe tải Hino 6T2 trong quá trình sử dụng tại TPHCM qua ý kiến của các bác tài:

Anh Huy nhận xét: "Tôi dùng Hino 6.2 tấn thùng kín hơn năm nay, dịch vụ hậu mãi của Hino rất tốt, các đại lý xe hino đều đạt đại lý 3S, cứu hộ 24/24h trên các cung đuờng, rất an tâm khi phải đi giao hàng ở tỉnh."

Quốc Huy nhận xét: "Chiếc này tải trọng 6t2 chở được lượng ít hàng hóa. Đây là điểm hạn chế của dòng xe này nhưng lại là điểm mạnh vì nó mang lại sự thoải mái, đồng thời giúp xe di chuyển dễ dàng. Nhu cầu chở hàng tấm 7 tấn đổ lại thì nên mua chiếc này, giá tốt, trang bị hiện đại."

Đánh giá của anh Tiến: "Xe tải Hino 6.2 tấn có chất lượng vận tải cao, khả năng chuyên chở linh hoạt, tổng tải trọng có thể lên đến 10.4 tấn. Tôi mua xe ngay đợt tết nên được nhiều ưu đãi, giá xe phù hợp, nói chung là rất hài lòng."

Thông số kỹ thuật xe tải Hino 6T2

Thông số kỹ thuật xe tải Hino 6T2

Model FC9JJSW     Thông số chính
Tổng tải trọng 10.400 kg
Tự trọng 3.085 kg
Chiều dài cơ sở 4.990 kg
Kích thước bao ngoài (DxRxC) 8.480x2.275x2.470 mm
Khoảng cách cuối cabin => Cuối chasiss 6.625 mm
Tên động cơ J05E-TE
Công suất cực đại (Jis Gross) 165-(2.500 vòng/phút) PS
Mômen xoắn cực đại (jis Gros) 520-(1.500 vòng/phút)
Đường kính xylanh x hành trình piston  112x130 N.m
Dung tích xylanh 5.123 cc
Tỷ số nén 18:1
hệ thống nhiên liệu Bơm piston
loại ly hợp loại đĩa ma sát khô lò xo, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén
Tên ly hợp LX06S
Tên hợp số 6 số tiến, 1 số lùi, đồng tốc từ số 2 đến số 6
Hệ thống lái loại trục vít đai ốc bi tuần hoàn, trợ lực thủy lực toàn phần, với cột tay lái có thể thay đổi độ nghiêng và chiều cao
Hệ thống phanh hệ thống phanh thủy lực dẫn động khí nén mạch kép
Cỡ lốp 8.25 - 16 - 18PR
Tốc độ cực đại 102 Km/h
Khả năng vượt tốc 44,4 Tan  (%)
Cabin Cabin kiểu lật với cơ cấu thanh xoắn
Thùng nhiên liệu 100 L
Hệ thống phanh phụ trợ phanh khí xả
hệ thống treo cầu trước hệ thống treo phụ thuộc,nhíp lá, giảm chấn thủy lực
Hệ thống treo cầu sau hệ thống treo phụ thuộc,nhíp lá
Cửa sổ điện
kháo cửa trung tâm 
CD&AM/FM Radio 
Điều hóa không khí DENSO chất lượng cao lựa chọ 
Số chỗ ngồi  3 người

 

Tìm mua xe tải Hino giá cạnh tranh, chất lượng cao từ cộng đồng Mua Bán uy tín, xem ngay: https://muabannhanh.com/xe-tai-hino.html

 

* Hình ảnh minh họa tham khảo từ nguồn: muabannhanh.com/GiaXeTaiHinoTPHCM 

 

Nguồn: https://muabannhanh.com/xe-tai-hino/bang-gia-xe-tai-hino-6t2-tai-tphcm-969.html

]]>
Chia sẻ kinh nghiệm chọn kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM http://giaosieutoc.com/chia-se-kinh-nghiem-chon-kho-vai-dan-tuong-tai-binh-tan-tphcm-232.html Chia sẻ kinh nghiệm chọn kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM Thứ Ba, 15/05/2018, 22:07 GMT+7

Bạn đang tìm kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM nhưng chưa biết làm thế nào để tìm và chọn kho vải dán tường uy tín - chất lượng. Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM

Chị Uyên chia sẻ: "Mình đang cần tìm mua vải dán tường để dán tường thay lớp tường cũ. Nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín - chất lượng tại Bình Tân, TPHCM. Mong mọi người tư vấn giúp ạ!

Kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM

Công đồng mạng tư vấn giúp chị Uyên một số thông tin dưới đây:

Chị Anh tư vấn: "Tại Bình Tân, TPHCM có rất nhiều cơ sở bán vải dán tường để chọn được địa điểm uy tín bạn nên lưu ý một số tiêu chí này để đảm chất lượng: cung cấp số lượng lớn, giá thành rẻ, chất lượng ổn định và được khá nhiều khách hàng lựa chọn hợp tác lâu dài."

"Chúng ta thường biết chất lượng thì đi kèm với giá cả cho nên hàng đắt chưa chắc đã tốt giá rẻ chưa chắc không chất lượng. Bạn nên tìm đến các kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM có quy mô lớn - vừa để được tư vấn chính xác về giá". Anh Tâm cho hay.

Anh Thành nhận định: "Tôi đã từng mua vải dán tường tại một số kho ở Bình Tân, TPHCM. Nên tôi thấy tại đây buôn bán vải dán tường cũng khá ổn, hàng chất lượng. Giá cả còn tùy thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu và thương hiệu của nhà sản xuất chính vì vậy bạn nên tham khảo giá thị trường và tìm hiều kỹ về dòng sản phẩm cụ thể".

Kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM

Ngoài ra khi chọn vải dán tường bạn cũng nên lưu ý chọn màu sắc phù hợp với phong thủy để đem lại sự may mắn 

Với nhiều người, việc lựa chọn vải dán tường không đơn thuần chỉ là theo ý thích, mà vấn đề phong thủy vải dán tường lại được quan tâm và chú trọng rất nhiều. Nhưng để lựa chọn được 1 mẫu vải dán tường đẹp theo phong thủy ưng ý lại không hề giản, bạn nên tránh chọn những mẫu vải dán tường có hoa văn sắc nhọn, hoạ tiết rối mắt.

Kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM

Trước khi tìm đến các kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM bạn cần xác định xác định chỗ mình cần dán, xem nó sẽ phù hợp với màu gì, loại hoa văn gì, phải xác định từ trước khi đi mua nhé.  

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục : Vải Dán Tường

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kho-vai-dan-tuong-tai-binh-tan-tphcm/81221

]]>
Tư vấn báo giá xe tải Isuzu 1.9 tấn mới nhất http://giaosieutoc.com/tu-van-bao-gia-xe-tai-isuzu-1-9-tan-moi-nhat-231.html Tư vấn báo giá xe tải Isuzu 1.9 tấn mới nhất Thứ Tư, 09/05/2018, 14:13 GMT+7

Tiện lợi, hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vận chuyển mạnh mẽ là tất cả những lý do nhiều người tin dùng xe tải Isuzu 1T9. Vậy giá xe tải Isuzu 1T9 giá bao nhiêu? Lý do nên mua xe tải Isuzu 1T9 chở hàng?

 Xe tải Isuzu 1T9 giá bao nhiêu?

Trước hết mời bạn xem đánh giá xe tải Isuzu 1T9 từ người sử dụng

Bùi Ngọc nhận xét: “Tôi có chiếc xe tải Isuzu 1.9 tấn thùng mui bạt, chở đúng tải xe rất tiết kiệm và bền bỉ, xe chạy ngọt và đầm lại ít hư  hỏng vặt không cần sửa chữa nhiều.”

“Xe tải Isuzu 1T9 thiết kế nhỏ gọn, nhìn khá đẹp, nội thất sang trọng, chất lượng cao được khách hàng khẳng định thương hiệu và được nhiều người tin dùng hiện nay. Công ty tôi có đến xe tải chở hàng Isuzu 1T9 vào thành phố.” – Quang Huy nhận xét.

Anh Bình nhận xét: “Ban đầu tôi mua xe tải Isuzu 1t9 thùng kín ở Phú Mẫn Bình Dương vì là mẫu xe được nội địa hóa và được lắp ráp CKD trên dây chuyền công nghệ chuyển giao từ ISUZU Nhật Bản. Các bộ phân chính của xe đều được nhập khẩu đồng bộ. Sau này chạy rồi thì mới thấy xe đáng đồng tiền bát gạo.”

>> Nên xem ngay: Cẩm nang mua bán, đánh giá và báo giá xe tải Isuzu 1.9 tấn

 

Bên cạnh chất lượng được người dùng tin tưởng, giá xe tải Isuzu 1T9 được đánh giá là phù hợp với những trang bị có trên xe

Hiện tại mẫu xe tải Isuzu 1t9 đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 452.000.000 VNĐ (giá thay đổi tùy từng thời điểm, giá chưa bao gồm khuyến mãi từ đại lý).

Bên cạnh chất lượng được người dùng tin tưởng, giá xe tải Isuzu 1T9 được đánh giá là phù hợp với những trang bị có trên xe

So với những mẫu xe khác sau khi biết được xe tải Isuzu 1T9 giá bao nhiêu người mua xe đều cảm thấy khá ngạc nhiên bởi giá thành mềm hơn rất nhiều các sản phẩm cùng loại khác.

Với mức giá này bạn sẽ chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều bởi những tiện ích, bởi khả năng chuyên chờ vượt trội của mẫu xe này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lng nhất.

>> Đa dạng các dòng xe tải Isuzu giá tốt, xem ngay tại: Xe tải Isuzu trả góp

Một vài ưu điểm nổi bật của xe tải Isuzu 1T9

Là một dòng xe tải hiện đại đến từ Nhật Bản, xe tải Isuzu 1T9 được trang bị tất cả những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để mang đến cho những người sử dụng những tiện ích vượt trội.

Isuzu mang đến một khả năng vận hành êm ải, máy khỏe ít hỏng vặt nên mang lại cho người sử dụng sự yên tâm khi không phải bỏ ra những số tiền thường xuyên cho việc sửa chữa. Ngoài ra một điểm hoàn toàn chinh phục được những người dùng Việt chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt.

Tùy theo mục đích sử dụng, tùy theo nhu cầu của bản thân và mặt hàng mình đang chuyên chở bạn hoàn toàn có thể tự quyết định được việc nên lựa chọn loại thùng nào bởi mẫu xe này có rất nhiều loại. Nếu bạn là một nhà phân phối bánh keo, đồ gia dụng thì có thể lựa chọn thùng kín. Nếu chuyên chở các sản phẩm đông lạnh thì có thể lựa chọn thùng đông lạnh...

Một vài ưu điểm nổi bật của xe tải Isuzu 1T9

Để biết thêm thông tin chi tiết về đặc biệt, giá thành cùng các chương trình khuyến mãi khi mua xe tải Isuzu 1T9 hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Ô Tô Phú Mẫn tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá xe tải Isuzu

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xe-tai-isuzu-1t9-gia-bao-nhieu/80910

]]>
Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho smartphone http://giaosieutoc.com/op-lung-kiem-sac-du-phong-cho-smartphone-230.html Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho smartphone Thứ Hai, 07/05/2018, 14:21 GMT+7

Theo sự nâng cấp của dòng điện thoại, các ốp lưng theo đó cũng có sự cải tiến, hiện nay, ôp lưng ngoài chức năng bảo vệ điện thoại thì còn được trang bị thêm khả năng sạc pin - cho ra sản phẩm phụ kiện điện thoại độc đáo - ốp lưng kiêm sạc dự phòng.

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone phổ biến hiện nay được sản xuất cho các dòng iPhone nào?

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 4
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 4s
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 5
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 5s
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 5c
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 6
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 6s
 • Ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng iPhone 6 plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 6s plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 7 plus

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone X

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

Ốp Lưng Kiêm Pin Sạc Dự Phòng IPhone 6 Plus/7 Plus/8 Plus Dung Lượng 7200mAh JLW-8PB-2

Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng IPhone 

Sạc dự phòng không dây JLW kiêm luôn là chiếc ốp lưng; tránh trầy xướt; rơi rớt va đập mạnh. Giá chỉ: 519,000VND luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. Cung cấp sỉ ốp lưng kiêm sạc dự phòng IPhone giá cực rẻ, chiết khấu cao!

Mua ngay Ốp Lưng Kiêm Pin Sạc Dự Phòng IPhone 6 Plus/7 Plus/8 Plus Dung Lượng 7200mAh JLW-8PB-2

 

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng Samsung phổ biến hiện nay gồm những loại nào?

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 3
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 4
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 5
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng không dây Galaxy Note 5
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng A5 2017
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S6
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S6 Edge
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S7
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S8
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 8

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S8 Plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Galaxy S9
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Galaxy S9 Plus

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng Oppo phổ biến hiện nay gồm những loại 

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho Oppo f1s
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Oppo f3 plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Oppo f5
 • Ngoài ra còn có các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng Xiaomi, Baseus, Anker

Các tên gọi khác của ốp lưng kiêm sạc dự phòng như:

 • Ốp kiêm sạc dự phòng
 • Sạc dự phòng kiêm ốp lưng
 • Sạc pin dự phòng kiêm ốp lưng
 • Ốp sạc dự phòng kiêm ốp lưng

Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Samsung Galaxy S9+ ,S9 Plus JLW-S9+ Dung Lượng 6000mAh

Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Samsung Galaxy

Sạc dự phòng không dây JLW kiêm luôn là chiếc ốp lưng; tránh trầy xướt; rơi rớt va đập mạnh. Giá chỉ: 500,000VND luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. Cung cấp sỉ ốp lưng kiêm sạc dự phòng Samsung Galaxy giá cực rẻ, chiết khấu cao!

Mua ngay Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Samsung Galaxy S9+ ,S9 Plus JLWS9+ Dung Lượng 6000mAh

 

MuaSamNhanh tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Phụ Kiện Điện Thoại

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cac-loai-op-lung-kiem-sac-du-phong/80871

]]>
Tìm xưởng may balo giá rẻ ở đâu? http://giaosieutoc.com/tim-xuong-may-balo-gia-re-o-dau-229.html Tìm xưởng may balo giá rẻ ở đâu? Thứ Bảy, 05/05/2018, 09:50 GMT+7

Hàng năm, đầu năm học mới chính là thời điểm nhộn nhịp nhất để những chiếc balo, cặp sách được xuất xưởng, trở thành mặt hàng được săn đón nhiều nhất tại các cửa hàng, sạp, chợ,...

Chính vì nhu cầu chưa bao giờ sụt giảm đó mà chúng tôi, Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách đã và đang ngày càng mở rộng quy mô và đầu tư vào các thiết bị, máy móc để có thể cho ra đời những mẫu balo, túi xách thịnh hành - chất lượng - giá phải chăng.

xưởng may balo giá rẻ

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

 • Sản phẩm với mẫu mã hiện đại, thịnh hành nhất.
 • Chất liệu bền, nhẹ, không thấm nước và không bám bụi.
 • Thiết kế gọn, đệm êm ái ở phần lưng và quai cặp, giúp giảm sức nặng, hạn chế các bệnh về cột sống.
 • Cung cấp chất lượng tốt nhất về dây kéo khóa, đa dạng màu sắc và họa tiết, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chúng tôi luôn đầu tư nâng cao tay nghề chuyên môn và hệ thống máy móc hiện đại, với 06 phân xưởng nằm khắp mọi nơi nhằm phục vụ tốt nhất cho bạn.

xưởng may balo giá rẻ 1

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hơn 200 đối tác trên khắp đất nước, cung ứng hàng nghìn sản phẩm ra thị trường mỗi năm.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn với nhiều chương trình khuyến mãi dù bạn đem về cho chúng tôi đơn hàng nhỏ hay lớn. Đối với chúng tôi, được phục vụ cho khách hàng và tiếp nhận ý kiến của họ là cách tốt nhất để chúng tôi phát triển.

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách

Cửa hàng: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656

Điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656

Email: suong@balotuixach.com

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may balo

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-may-balo-gia-re/80831

]]>
Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân chuyên gia công chăn drap gối nệm TPHCM http://giaosieutoc.com/cong-ty-trang-tri-noi-that-thien-an-chuyen-gia-cong-chan-drap-goi-nem-tphcm-228.html Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân chuyên gia công chăn drap gối nệm TPHCM Thứ Năm, 26/04/2018, 15:03 GMT+7

Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN nhận thi công trang trí nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất trọn gói gồm chăn drap gối nệm, màn rèm uy tín hàng đầu TPHCM.

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - xưởng gia công chăn drap gối nệm TPHCM

Khi quyết định chọn Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN làm công ty thi công trang trí nội thất trọn gói bạn sẽ được gì?

 • Là những không gian sang trọng, tinh tế thuộc đẳng cấp khác biệt
 • Sự kết hợp giữa các màu sắc, ánh sáng, không gian bố trí luôn hài hòa, có chiều sâu và mang tính thẩm mỹ cũng như giá trị nghệ thuật cao.
 • Luôn có những kỹ năng tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực bố trí các vật dụng hợp phong thủy, hướng tài lộc...
 • Kinh nghiệm chuyên ngành từ đó chúng tôi có chọn lọc các đối tác tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo hợp giá cả trường.
 • Khâu làm việc và chế độ hậu mãi, bảo hành, khuyến mãi luôn ưu ái cho khách hàng thân thiết.

Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN với nhiều kiến trúc sư, họa viên, những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, sở thích, phong cách mà quý khách mong ước. Để từ đó có thể hình dung những đề xuất mang tính thực tế khi triễn khai thi công trang trí giúp việc thi công có thể chính xác nhất theo bảng vẽ, bảng thiết kế...

Đối với đội ngũ thi công: Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công, trang trí nội thất nhanh, gọn, đẹp. Đến với Công ty tư vấn Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

Chúng tôi luôn đặt các tiêu chí sau đây khi tiến hành thi công trang trí nội thất:

 • Những sản phẩm phải đảm bảo có tính thẩm mỹ và phù hợp vói nhu cầu của quý khách.
 • Chọn lọc những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng chất liệu, vật liệu, kỹ thuật để đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về chất lượng, kinh phí và thời gian.
 • Luôn đồng hành cùng quý khách

Các dịch vụ chính tại Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN bao gồm:

1. Thiết kế nội thất, ngoại thất

 • Thiết kế nội thất Căn hộ chung cư
 • Thiết kế nội thất Nhà phố, biệt thự, khách sạn
 • Thiết kế nội thất Nhà hàng, café
 • Thiết kế nội thất Văn phòng, shop….

2. Dịch vụ Thi công trang trí nội thất trọn gói

 • Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng
 • Sản xuất gia công đồ gỗ nội thất
 • Cung cấp, thi công trang trí nội thất công trình
 • Trang trí nội thất khác

Để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi không chỉ là một công ty thiết kế nội thất uy tín mà còn đầu tư vào lĩnh vực thi công trang trí nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất trọn gói.

Các sản phẩm nội thất Thiên Ân chắc chắn đem đến không gian sống muôn cho bạn, mời bạn chọn:

1. Bộ chăn drap gối giường đủ mẫu mã, kích thước

 • Bộ drap, gối chất cotton mang lại sự mềm mại, êm ái và thoáng mát cho giấc ngủ của bạn sâu hơn.
 • Drap trải giường dạng phủ gọn, nhẹ thích hợp với nhiều loại kích thước giường khác nhau.
 • Thiết kế vừa vặn, khi lồng căng, phẳng, mịn.
 • Dễ dàng tháo rời, giặt nhanh khô, bền màu.
 • Bộ sản phẩm cao cấp, an toàn với cả làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.
 • Màu sắc trang nhã mang lại sự mềm mại, êm ái và thoáng mát cho giấc ngủ của bạn sâu hơn

Các sản phẩm bộ chăn drap Nổi Bật:

bộ chăn drap

bộ chăn drap thiên ân

2. Gối nệm Thiên Ân

 • Đa dạng các loại gối nệm làm từ bông, vải, mút, cao su, cotton.
 • Nệm có thể chứa lò xo để giúp ngủ êm ái hơn và có thể có loại bơm hơi vào phía trong thân.
 • Nệm cao su thiên nhiên với cấu trúc 100% cao su thiên nhiên giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng êm nhất!

gối nệm thiên ân

gối nệm cao cấp

gối nệm cao cấp TPHCM

 

gối nệm TPHCM

3. Màn rèm cửa Thiên Ân

Khi đặt may màn rèm cửa THIÊN ÂN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thật hấp dẫn:

 • Xưởng may kỹ, lắp nhanh, bảo hành uy tín
 • Giá tại xưởng, nhiều ưu đãi
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại
 • Đội thợ lành nghề với tiêu chuẩn cao
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình

Màn rèm cửa Thiên Ân

thiết kế Màn rèm cửa

 

thiết kế Màn rèm cửa TPHCM

Màn rèm cửa TPHCM

Quy trình đặt hàng và giao hàng tại Thiên Ân

 • Đợt 1: 5 ngày

Công ty sẽ tiến hành làm mẫu cho khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng và đặt cọc (thanh toán đợt 1) đồng thời duyệt thiết kế

 • Đợt 2: 10 ngày

Công ty sẽ tiến hành sản xuất cho khách hàng theo số lượng đã đặt hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và thanh toán đợt 2

Giao hàng cho khách đúng số lượng chất lượng và đảm bảo đúng thời gian giao hàng .

Tư vấn hương dẫn cụ thể cho khách cách sử dụng và bảo quản trong quá trình sử dụng.

Với tất cả những dịch vụ trên cũng với thái độ, tinh thần làm việc yêu nghề từ đội ngũ thiết kế thi công hi vọng Nội thất Thiên Ân - xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM sẽ là đối tác, là nhà thầu uy tín khi quý khách lựa chọn.

gia công chăn ga gối đệm TPHCM

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp:

 • Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN - Xưởng gia công chăn drap gối nệm TPHCM
 • Hotline tư vấn: 0938 285 539 - 0913 113 879
 • Email: nguyendanh.decor@yahoo.com
 • Địa chỉ: 793/51/24 Trần xuân soạn P Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
Trang Trí Nội Thất Thiên Ân tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăn Drap Gối Nệm

 >> Nguồn: http://thietkenoithatdep.com/chan-drap-goi-nem-thien-an/cong-ty-trang-tri-noi-that-thien-an-xuong-gia-cong-chan-drap-goi-nem-tphcm-169.html

]]>
Giá xe tải hyundai h150 porter mới nhất http://giaosieutoc.com/gia-xe-tai-hyundai-h150-porter-moi-nhat-227.html Giá xe tải hyundai h150 porter mới nhất Thứ Tư, 18/04/2018, 09:17 GMT+7

Sự ra đời của xe tải Hyundai H150 Porter thay thế cho Hyundai H100 1 Tấn đã ngừng sản xuất đã giúp người dùng có thêm lựa chọn sản phẩm xe tải nhẹ vào phố cực chất lượng với nhiều cải tiến đáng giá. Giá xe tải Hyundai H150 Porter đang được rất nhiều quan tâm.

Giá xe tải Hyundai H150 Porter

Các loại thùng hàng và giá xe tải Hyundai H150 Porter cập nhật mới nhất

 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng lửng: 429.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng bạt: 436.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng kín Inox: 442.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng kín Composite: 443.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng đông lạnh: đang cập nhật

(Giá chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm giá khuyến mãi tại đại lý, cập nhật tháng 4/2018).

>>  Có thể bạn quan tâm: Xe tải 1.5 tấn giá bao nhiêu?

Những ưu điểm nổi bật của xe tải Hyundai H150 Porter cần biết

 • Xe được lắp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đạt chất lượng ổn định về các mối liên kết cơ khí, tạo nên độ chắc chắc và bền bỉ khi sử dụng vận hành.
 • Xe ô tô tải Hyundai H150 Porter đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4, đáp ứng yêu cầu của cục đăng kiểm Việt Nam hiện nay.
 • Xe được trang bị động cơ D4CB có công suất lên đến 126 mã lực ở vòng tua 3800. Đây là loại động cơ đang được sử dụng rộng rãi trên các dòng xe tải Hyundai Porter II nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.
 • Động cơ được điều khiển bằng hệ thống điện tử, qui trình đốt cháy luôn được tối đa hóa, do vậy xe luôn đạt công suất cao, tăng khả năng đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu trong buồng đốt, giúp chiếc xe mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
 • Xe tải Hyundai H150 Porter 1.5 tấn được trang bị điều hòa 2 chiều theo xe, tay lái gật gù, kính chỉnh điện, khóa điện trung tâm, hệ thống lái trợ lực giúp cho việc đánh lái trở nên nhẹ nhàng.
 • Xe được nhà máy bảo hành trong thời gian 24 tháng hoặc 100 000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, trong thời gian bảo hành, quí khách có thể đến bất kỳ đại lý xe tải Hyundai trên toàn quốc để được bảo hành, sửa chữa, cũng như cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp giúp chiếc xe của quí khách nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường.

>> Đừng bỏ lỡ: Xe tải Hyundai H150 giá rẻ TPHCM

Hình ảnh xe tải Hyundai H150 Porter 1.5 tấn

Hyundai H150 Porter

xe tải Hyundai H150 Porter

xe tải Hyundai H150 Porter thùng đông lạnh

xe tải Hyundai H150 Porter

Nếu cần tư vấn, mua xe tải Hyundai H150 Porter hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 >> Thông tin hữu ích: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Đa dạng các dòng xe tải Hyundai Porter giá tốt, chất lượng đảm bảo, nhiều ưu đãi, xem ngay: https://muabannhanh.com/xe-tai-hyundai-porter.html


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-xe-tai-hyundai-h150-porter/80420

]]>
Tư vấn đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM http://giaosieutoc.com/tu-van-danh-gia-xe-toyota-vios-so-san-2018-moi-nhat-tai-tphcm-226.html Tư vấn đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM Thứ Sáu, 13/04/2018, 14:24 GMT+7

Khi nhắc đến Toyota thì không thể nào không nhắc đến Toyota Vios số sàn của hãng này, Toyota Vios là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hảng này. Vậy Toyota Vios số sàn 2018 có gì nỗi bật hãy cùng tìm hiểu đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM nhé!

Ngoại thất Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Kích thước tổng thể bốn bánh Vios thế hệ mới là 4410 x 1700 x 1475 mm nên xe có dáng nhỏ, hơi ngắn và rất gọn gàng.  Bù lại, các đường nét thiết kế Vios được trau truốt khá tốt, có thể dễ dàng nhận ra các kết nối khá tốt các chi tiết như lưới tản nhiệt, cụm đèn trước và hốc gió cũng như cản trước, rất hài hòa, thể thao và phong cách.

Vẫn là sự kết hợp của tính sang trọng và đĩnh đạc. Lưới tản nhiệt 2 nan mạ bạc với logo Toyota ở trung tâm được thiết kế liền mạch với cụm đèn trước mở rộng sang hai bên, tạo cảm giác hài hòa.

Toyota Vios 2018 chia sẻ với nhau khá nhiều điểm chung như: đèn sương mù cả ở phía trước và sau, Gương chiếu hậu chỉnh, gập điện, tích hợp báo rẽ và sơn cùng màu thân xe. Gạt mưa kiểu dán đoạn, điều chỉnh thời gian kết hợp với tính năng sấy kính sau tiện lợi.

Nội thất xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Thiết kế cabin Vios thế hệ mới cũng rất sang trọng với những đường nét mềm mại, cách tân. Mẫu xe này có tay lái 3 chấu, sử dụng chất liệu Urethane và mạ bạc trang trí, không có nút bấm điều chỉnh đa phương tiện, hỗ trợ chỉnh tay 2 hướng lên/ xuống và dùng trợ lực điện nên đánh lái khá nhẹ, cho cảm giác tốt.

Đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM(1)

2018 số sàn cũng sở hữu gương chiếu hậu 2 chế độ ngày/ đêm. Cụm đồng hồ thiết kế dạng ống xả trẻ trung và cá tính, là loại đồng hồ analog với màn hình hiển thị đa thông tin.

Đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM(1)

Ghế ngồi được bọc nỉ cao cấp, dù vậy ngồi lâu cũng hơi bí hơi và khó vệ sinh hơn loại bọc da. Ghế lái cho phép chỉnh tay 6 hướng còn ghế phụ chỉnh tay 4 hướng, hàng ghế sau gập 60:40 để mở rộng thể tích khoang chứa đồ khá hữu ích.

Về tiện nghi của xe, mọi thứ đều chỉ ở mức cơ bản. Hệ thống điều hòa chỉnh tay, dàn âm thanh CD 1 đĩa với 4 loa, kết nối AUX/ USB/ Bluetooth. Xe hỗ trợ khóa cửa từ xa với các cửa sổ chỉnh điện, 1 chạm và chống kẹt ở ghế lái.

Xem ngay: Giá Xe Toyota Vios 2018 - Tư Vấn Chọn Mua, Người Dùng Đánh Giá, Ưu Nhược Điểm Và So Sánh Với Các Dòng Xe Cùng Phân Khúc

Động cơ Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Tính năng an toàn. Vios được trang bị những tính năng an toàn 5 sao với khung xe GOA, hệ thống phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD và hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA tăng tối đa độ an toàn cho người ngồi trong xe khi có trường hợp khẩn cấp. Toyota Vios 2018 được trang bị dây đai an toàn 3 điểm trên tất cả các vị trí ghế ngồi trong xe cùng hệ thống túi khí đôi được trang bị các cảm biến ở đầu xe giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người ngồi trong xe. Vios 2018 là chiếc xe mà bạn có thể đặt chọn niềm tin, giữ giá khi bán lại, tính kinh tế cao.

Đánh giá chung Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM(3)

Nhìn chung với nhiều cải tiến về bên ngoài cũng như động cơ được cải thiện, yếu tố thương hiệu về độ bền động cơ, ít hỏng vặt, giá xe Toyota Vios TPHCM khá hợp lý giúp Vios lấy lòng được nhiều khách hàng từ bao năm nay. 

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Tìm mua xe ô tô Toyota Vios giá tốt xem ngay tại: Toyota Vios

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-xe-toyota-vios-so-san-2018-moi-nhat-tai-tphcm/80339

]]>
Một vài tác dụng của trà hoa hồng đối với sức khỏe http://giaosieutoc.com/mot-vai-tac-dung-cua-tra-hoa-hong-doi-voi-suc-khoe-225.html Một vài tác dụng của trà hoa hồng đối với sức khỏe Thứ Hai, 09/04/2018, 16:52 GMT+7

Trà Hoa Hồng có rất nhiều vitamin C nó giúp bạn tăng cường sức khoẻ rất tốt, nhất là những khi bạn bị bệnh, hoặc cảm cúm nhẹ, hay đau cổ họng. Trà Hoa Hồng cũng rất thích hợp để uống trước khi đi ngủ mỗi ngày vì nó sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thư giãn và không căng thẳng.

8 tác dụng trà hoa hồng

8 tác dụng của trà hoa hồng đối với sức khỏe chị em phụ nữ  - ảnh minh họa 

Trà hoa hồng là gì?

Trà Hoa Hồng là loại trà được làm từ nụ hoa hồng. Những nụ hoa hồng được sấy thăng hoa nên vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc và hương thơm quyến rũ. Đúng như tên gọi của nó, Trà Hoa Hồng rất phù hợp cho phụ nữ vì nó giúp giảm đau trong thời kỳ kinh nguyệt và giúp làm đẹp da và tóc. Ngoài việc sử dụng hoa hồng để chiết xuất các loại nước hoa hoặc tinh dầu, nhiều người còn chế biến hoa hồng trở thành thứ đồ uống được ưa chuộng.

8 tác dụng của Trà Hoa Hồng đối với sức khỏe

1. Giảm đau bụng kinh ở nữ giới

Trà hoa hồng từ lâu đã được nhiều người trên thế giới sử dụng để làm giảm bớt các cơn đau bụng do kinh nguyệt gây ra, đặc biệt là các cơn đau quặn thắt. Tác dụng này của hoa hồng đã được xác nhận và cho là có cơ sở khoa học vào năm 2005 bởi một nhóm nhà nghiên cứu người Đài Loan.

"Trà hoa hồng có vị chua chua ngọt ngọt, có tính ấm, khi uống vào có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm căng thẳng, kích thích và lưu thông màu ở vùng bụng. Những lúc bạn gặp phải cơn đau bụng kinh , hãy lấy 15g hoa hồng cho vào cốc nước nóng vừa đun sôi, để khoảng 5 phút tuỳ theo khẩu vị của mình bạn có thể thêm ít đường hay mật ong". Chị Anh chia sẻ. 

2. Giảm tốc độ lão hóa của da, ngăn ngừa mụn trứng cá

Vitamin C có trong trà hoa hồng giúp ngăn ngừa một số dấu hiệu lão hóa như: nếp nhăn, chảy xệ. Trà hoa hồng còn giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể trong quá trình sản sinh collagen. Hơn thế nữa, trong cánh hoa hồng còn chứa nhiều chất chống viêm, có khả năng ngăn ngừa các vết viêm nhiễm trên da.

3. Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Như đã nói ở trên, cánh hoa hồng chứa nhiều Vitamin C do đó có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch tuyệt vời giúp bạn tránh khỏi những đợt cảm lạnh và cúm sốt.

4. Giảm hiện tượng đau họng lâu ngày

Một cốc trà hoa hồng ấm nóng vào buổi sáng là biện pháp khắc phục các triệu chứng viêm họng hiệu quả và tự nhiên. Sử dụng trà đều đặn giúp giảm hiện tượng cảm cúm thông thường như nghẹt mũi, chảy nước mũi. Hàm lượng vitamin C có trong cánh hoa cũng có tác dụng tránh nhiễm trùng, giảm đau nhức niêm mạc cổ họng.

5. Cải thiện hệ tiêu hóa

Uống trà hoa hồng là một thói quen tốt giúp hệ tiêu hóa luôn trong trạng thái làm việc tốt nhất. Trà hoa hồng có thể kích thích túi mật hoạt động hiệu quả hơn từ đó giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Trà hoa hồng cũng có tác dụng như một loại thuốc nhuận tràng, giúp cải thiện tình trạng táo bón. Nhiều nghiên cứu không chính thống cũng chỉ ra rằng trà hoa hồng được sử dụng để điều trị các bệnh về tiêu hóa khác như tiêu chảy, kiết lị.

>>Tham khảo thêm các loại trà ngon tại Việt NamĐặc sản trà

6. Cải thiện tình trạng lo âu, stress

Tùy thuộc vào mức độ bệnh tình mà bạn đang mắc phải, trà hoa hồng có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng lo âu, stress hoàn toàn hoặc có thể giúp thuyên giảm 1 phần. 1 tách trà hoa hồng có thể giúp bạn có những giây phút thư giãn, giảm bớt căng thẳng thậm chí đưa bạn vào trạng thái ngủ ngon.

"Uống trà hoa hồng có tác dụng an thần, làm dịu các dây thần kinh và trạng thái tâm lý kích động. Nó được coi là thuốc giúp ngủ ngon, chống trầm cảm và vô số những căn bệnh liên quan đến hệ thần kinh khác. Cùng với vitamin C có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ cơ thể khỏi những áp lực cả bên trong và bên ngoài. Hoa hồng còn làm giảm các vết sẹo và rạn da do mang thai và sinh nở do nó có tính tạo mô rất mạnh". Chị Tâm chia sẻ thêm.

7. Trà hoa hồng giúp cải thiện các bệnh về đường tiết niệu

Nếu bạn đang bị một trong những bệnh nhiễm trùng về đường tiết niệu, uống trà hoa hồng có thể giúp bạn kiểm soát và giảm bớt các triệu chứng đau rát. Ngoài ra trà hoa hồng còn có tác dụng như một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên. Uống trà này thậm chí còn có thể giúp ngăn ngừa sỏi thận.

8. Trà hoa hồng có tác động tích cực trong quá trình giảm cân

Trà hoa hồng không chứa bất cứ một loại chất béo nào nhưng lại là nguồn cung cấp calo lành mạnh cho cơ thể. Lượng calo mà trà hoa hồng cung cấp có thể thay thế cho nhiều loại đồ uống có đường khác như nước ngọt, cà phê, kem tươi,…

Uống một tách trà hoa hồng giữa các bữa ăn giúp làm xoa dịu các cơn đói. Như vậy, trà này hoàn toàn có thể là 1 trong những loại đồ uống lý tưởng cho kế hoạch giảm cân của bạn.

8 tác dụng của trà hoa hồng

Trà hoa hồng là một loại đồ uống hợp lý cho kế hoạch giảm cân - ảnh minh họa 

Trong đông y trà hoa hồng được biết tới với công dụng hoạt huyết, cân bằng nội tiết, tác dụng tốt với gan, dạy dày, giảm mệt mỏi, tăng cường sức khỏe…Ngày nay qua nhiều nghiên cứu trà hoa hồng còn được biết tới với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài ra, tắm bằng nước trà hoa hồng là một liệu pháp hoàn hảo giúp người dùng chống lại các bệnh về thần kinh, làm sạch da, mang lại sự thư thái, sảng khoái.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

>> Nguồn: http://vietnamdanhtra.com/tra-hoa-hong/8-tac-dung-cua-tra-hoa-hong-23.html

]]>
Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai giá rẻ http://giaosieutoc.com/mua-pallet-nhua-thanh-ly-tai-dong-nai-gia-re-224.html Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai giá rẻ Thứ Ba, 10/04/2018, 11:06 GMT+7

Pallet nhựa thanh lý là sản phẩm phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đủ loại pallet nhựa ở các khu công nghiệp tại Đồng Nai. Để mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai đảm bảo chất lượng nhất và giá tốt nhất bạn cần tổng hợp các kinh nghiệm hữu ích ngay dưới đây!

 Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai

Lý do nên Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai

 • Pallet nhựa cũ sử dụng lâu dài với giá cả hợp lí thời gian sử dụng pallet có thể tứ 10- 20 năm tùy vào trọng lượng sử dụng và loại pallet bạn đang dùng.
 • Pallet nhựa thanh lý thường là hàng nhập khẩu Nhật Bản, Ấn Độ… rất bền và chất lượng
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khối diện tích kho bãi
 • Pallet nhựa cũ là vật dụng thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Dùng lót hàng kê kho trong sản xuất công nghiệp tránh ẩm móc mối mọt tốt
 • Là vật dụng chịu lực tốt bền với thời gian, chế độ sử dụng an toàn với vô số điểm chống trơn trượt.
 • Là vật dụng chống tĩnh điện, chống tia UV tốt nhất so với các loại pallet khác

Lý do nên Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai

pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai

Các loại pallet nhựa thanh lý với kích thước phổ biến

 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1100x1100x120mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1100x1100x150mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1200x1000x150mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1100x1300x130mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1000x1000x85mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 800x1100x150mm

>> Nên xem ngay: Báo Giá Pallet Nhựa

Các loại pallet nhựa thanh lý với kích thước phổ biến

Các loại pallet nhựa thanh lý

kích thước pallet nhựa thanh lý

Mỗi loại pallet nhựa cũ tương ứng với mỗi loại sản phẩm, hàng hóa và kích thước kho bãi khác nhau, trước khi chọn mua pallet nhựa thanh lý kích thước nào bạn cần đo đạc kích thước xưởng, kho bãi và loại hàng hóa để mua pallet phù hợp nhất.

Chọn đại lý để mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai cần lưu ý

 • Chọn các đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ cung ứng được số lượng lớn pallet nhựa và tư vấn cho bạn cụ thể nhất
 • Các đại lý pallet nhựa thanh lý có giá thành cạnh tranh hơn so với các dòng pallet nhựa mới (chỉ bằng ½ giá pallet nhựa mới), chất lượng pallet nhựa cũ mới tới 90-95%.
 • Giao hàng nhanh chóng đảm bảo hàng đúng chất lượng như đã cam kết với 1 mức giá vô cùng hấp dẫn.
 • Không phân biệt các đơn hàng lớn nhỏ giao hàng trên toàn quốc nhanh trong vòng 24 tiếng.
 • Hàng đẹp xuất xứ rõ rãng chế độ bảo hành uy tín lên đến 6 tháng.
 • Luôn hỗ trợ các chế độ cho khách tỉnh (giao hàng tận nơi, phí vận chuyển hợp lí, đảm bào hàng đúng chuẩn chất lượng…)

>> Đừng bỏ lỡ: Giá Pallet Nhựa Tại Đồng Nai - Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ, Mới Tại Đồng Nai

Tìm đại lý báo pallet nhựa cũ tại Đồng Nai uy tín

Nếu mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai bạn nên tìm mua số lượng lớn để được giá tốt hơn. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn cân nhắc có nên mua pallet nhựa thanh lý không và mua như thế nào để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai giá tốt, chất lượng đảm bảo, xem ngay: Mua Bán Pallet nhựa tại Đồng Nai

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-pallet-nhua-thanh-ly-tai-dong-nai/80120

 

]]>
Cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy http://giaosieutoc.com/cach-chon-mua-vai-dan-tuong-trang-tri-tuong-nha-theo-phong-thuy-223.html Cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy Thứ Hai, 02/04/2018, 11:52 GMT+7

Nhiều người chọn vải dán tường để trang trí nhà của mình bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và tính bền bỉ của chúng. Bên cạnh việc chọn sản phẩm đẹp thì chúng ta cũng nên lưu ý tới vấn đền phong thủy trong nhà. Tuy nhiên việc chọn lựa sao cho hợp lý không phải là điều dễ dàng. Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy.

Nói vậy, nếu muốn có một ngôi nhà đẹp, tinh tế quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý tới kết cấu, không gian trang trí nội thất để ngôi nhà vừa bừng sáng đầy sức sống, vừa thể hiện được nết cá tính riêng, phong cách riêng của chủ nhà. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tính năng động sáng tao khi dễ thay đổi, đặc biệt hơn còn đem lại cho gia chủ sự an khang thịnh vượng, yên bề gia đạo, thành công sự nghiệp, hóa giải điềm dữ...

Do đặc điểm riêng của phòng khách là không gian sinh hoạt chung, nơi quây quần, gắn kết các thành viên trong gia đình và cũng là nơi đầu tiên đẻ tạo ấn tượng cho ngôi nhà cũng như con người gia chủ trong mắt những người khách tới thăm nhà.

Nên khi trang trí nhà phải tạo được một phong cách riêng nhưng cũng không làm mất đi cảm giác đầm ấm, thân thiện và thoải mái. Tạo không gian rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà có phòng khách thấp và hơi hẹp. Với việc trang trí vải dán tường cho phòng khách sẽ tạo cảm giác vô cùng sang trọng và hiện đại ngay từ cái nhìn đàu tiên.

Cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy

Ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng biến tấu, thay đổi theo bốn mùa hay theo sở thích, tính cách, luôn tạo được sự mới mẻ năng động cho ngôi nhà như chính con người của gia chủ. 

Theo triết lý Trung Hoa, phong thủy tạo nên sự cân bằng và hài hòa xung quanh vật thể sống. Mọi người tin rằng phong thủy có thể làm các mối quan hệ tốt hơn, công việc thuận lợi và đem lại sự thịnh vượng an khang cho gia chủ.

Với tâm lý phương Đông, xu thế chọn vải dán tường theo bản mệnh đang hết sức phổ biến và phòng khách chính là nơi thể hiện rõ nét nhất (Quý khách hàng có thể xem bài “vải dán tường theo hướng nhà, khí hậu, phong thủy ” của chúng tôi để tham khảo thêm) 

Màu sắc của vải dán tường trong phòng khách thường là màu tươi sáng, hoa văn nhiều sức sống. Khi thiết kế ngô nhà theo phong thủy thường dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Việc dựa vào sơ đồ bát quái để thiết kế không gian, phương hướng và vị trí chính là theo niên mệnh. Còn việc lựa chọn màu sắc lại căn cứ theo bản mệnh của chính gia chủ.

Cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy

Và theo quy luật ngũ hành, tương sinh tương khắc có những màu sắc dưới đây:

 • Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu trắng, màu vàng (Thổ sinh Kim)
 • Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng màu đen, xanh lam, trắng (Kim sinh Thủy).
 • Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng màu vàng, hồng, đỏ, cam (Hỏa sinh Thổ)
 • Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng màu đỏ, hồng, cam, xanh (Mộc sinh Hỏa)
 • Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh, đen (Thủy sinh Mộc) 

Dựa vào đó mà gia chủ có thể lựa chọn những màu tương sinh, tránh những màu tương khắc cho ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng.

Bên cạnh đó theo nguyên lý Ngũ hành, gia chủ có thể chọn màu theo hướng công trình, theo đó màu sắc của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau :

 • Màu trắng thuộc hành Kim(hướng Tây)
 • Màu xanh thuộc hành Mộc(hướng Đông)
 • Màu xanh lam thuộc hành Thủy(hướng Bắc)
 • Màu đỏ thuộc hành Hỏa(hướng Nam)
 • Màu vàng thuộc hành Thổ(Trung cung).

Các mẫu vải dán tường không nên chọn

Về việc lựa chọn họa tiết vải dán tường phù hợp với phong thủy, thì chúng ta cần lưu ý 2 vấn đề chính sau đây. Nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy vải dán tường thì đây là 2 điều cần đặc biệt nên tránh khi chọn mẫu vải dán tường

Hoa văn sắc nhọn

Điều này được coi là điểm tối kỵ trong phong thủy vải dán tường, nó sẽ tạo cảm giác nguy hiểm và thiếu thân thiện Ngoài ra chủ nhân và các thành viên trong gia đình thường dễ bất đồng quan điểm cũng như dễ sinh ra những hành động bạo lực.

Chính vì vậy khi lựa chọn vải dán tường phòng khách nói riêng và đồ nội thất nói chung các bạn nên tránh sử dụng những vật dụng sắc nhọn hình ảnh hung tàn

Những bức tranh bạo lực như cảnh chém giết, đánh nhau hoặc hình ảnh những con mãnh thú như hổ, sư tử, báo, đại bàng, rồng, gấu cũng không nên lựa chọn treo ở phòng khách bởi thể hiện bạo lực và làm mất không khí đầm ấm của căn phòng.

Nếu thực sự muốn sử dụng họa tiết theo hình, các bạn nên chọn cho mình những bức tranh phong cảnh thiên nhiên hài hòa nhẹ nhàng, sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn trở nên đầm ấm hơn.

Họa tiết quá dối mắt

Khi lựa chọn vải dán tường cho ngôi nhà bạn bạn nên tránh chọn những họa tiết quá dối mắt, hoặc nếu có bạn chỉ nên cho nó vào điểm nhấn trong căn phòng, ngoài ra bạn cũng phải kết hợp với đồ nội thất sao cho hợp lý.

Bạn có thể chọn mua vải dán tường giá rẻ TPHCM tại các cơ sở uy tín để mang đến một không gian nội thất ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn cho mình loại vải dán tường phù hợp nhất. 

Tham khảo Internet

Tìm mua các sản phẩm vải dán tường chất lượng, giá tốt, xem ngay: Vải dán tường

Tags: tranh vải dán tường, vải dán tường, vải dán tường sợi thuỷ tinh

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-chon-mua-vai-dan-tuong-trang-tri-tuong-nha-theo-phong-thuy/80049

]]>
Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng http://giaosieutoc.com/cach-tu-sua-chua-pa-lang-bi-hong-222.html Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng Thứ Bảy, 31/03/2018, 11:17 GMT+7

Pa lăng là một trong những thiết bị được sử dụng để nâng hạ hàng hóa, sử dụng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, lắp đặt máy móc. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng đơn giản nhất.

"Pa lăng là thiết bị giúp cho việc nâng hạ trở nên thuận tiện, nhẹ nhàng và tiết kiệm được nguồn nhân lực cũng như chi phí hơn rất nhiều so với việc nâng vật bằng phương pháp thủ công ròng rọc."Khi sử dụng pa lăng xích không nên nâng vật vượt quá trọng tải cho phép của Pa lăng xích dẫn tới dây xích bị đứt hoặc vỡ bánh răng." - Chia sẻ từ Quang.

"Bạn nên chú ý đến việc bôi trơn định kỳ, không sử dụng dầu bôi trơn bẩn vào bánh đĩa xích của pa lăng xích để tránh bị mòn nhanh." - Nam chia sẻ.

"Để tránh hiện tượng gãy, vỡ bánh răng khi tính toán phải tính sức bền mỏi uốn, không kéo các vật nặng quá tải trọng cho phép được khuyến cáo bởi nhà sản xuất. Lựa chọn những thương hiệu pa lăng xích tốt hơn để tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị." - chia sẻ từ Mạnh

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng

Pa lăng là gì?

Pa lăng là sản phẩm để kéo các vật , bao gồm dây ( cáp hoặc xích ) vắt qua các puli như 1 chiếc ròng rọc giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhạng hơn.

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng(1)

Pa lăng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng… trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Ngoài ra, Pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng(2)

Pa lăng bao gồm pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện…

>> Mua Bán, Xem Giá Pa Lăng Xích Kéo Tay Tại Tphcm

Một số sự cố thường xảy ra và cách khắc phục

Đối với việc kéo dây xích khó khăn do khô dầu mỡ hoặc bị nhét vật thể lạ, các bạn hãy tháo hộp khung Pa lăng ra rồi dùng dầu mỡ hoặc cồn chống rỉ RP7 để lau các chi tiết trong pa lăng. Sau đó các bạn tra dầu mỡ cho các chi tiết trong khung, gỡ các vật thể lạ ra nếu có.

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng(3)

Sửa chữa Pa lăng đối với việc đứt dây xích ta chỉ cần thay dây xích là được. Tuy nhiên bạn cần sử dụng loại xích phù hợp với tải trọng của pa lăng và dùng loại xích đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng.

Một sự cố thường xuyên xảy ra đối với pa lăng đó là sự cố hỏng bánh đĩa. Sự cố này thường gây ra những hệ quả rất nghiêm trọng bởi bánh đĩa là bộ phận quan trọng nhất dùng để truyền lực. Có các sự cố hỏng bánh đĩa thường gặp và phương pháp sửa chữa như sau:

Đĩa bị mòn: sửa chữa bằng cách hàn đắp.
Đĩa bị vỡ hoặc nứt: có thể sửa bằng phương pháp hàn gép bằng vít, hoặc thay thế bánh đĩa mới.

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng(4)


Tuy vậy, hàn đắp đĩa bị mòn hay hàn ghép bằng vít đối với trường hợp vỡ hoặc nứt đều không phải là phương án tốt nhất. Để đảm bảo hiệu quả cho pa lăng, bạn nên thay bánh đĩa mới, việc này sẽ đảm bảo cho chất lượng của bộ truyền lực.

Lưu ý quan trọng rằng, đối với các dòng pa lăng xích điện và cáp điện – hai loại pa lăng thường xuyên sự cố hỏng về điện, bạn hãy chú ý bảo dưỡng xích và cáp thường xuyên bằng dầu mỡ để đảm bảo thiết bị vận hành an toàn. Như vậy bạn sẽ không phải sửa pa lăng điện quá nhiều. 

Tìm mua các loại Pa Lăng xích kéo tay chất lượng, giá tốt tại: Pa Lăng Xích Kéo Tay

 

Nguồn: http://dichvusuachuanhanh.com/cach-tu-sua-chua-pa-lang-bi-hong-195.html

]]>
Mua xe ben thaco Forland FLD tại Hải Phòng http://giaosieutoc.com/mua-xe-ben-thaco-forland-fld-tai-hai-phong-221.html Mua xe ben thaco Forland FLD tại Hải Phòng Thứ Sáu, 30/03/2018, 12:05 GMT+7

Hải phòng là khu vực có nhiều các khu công nghiệp trọng điểm trong đó có các ngành vận chuyển hàng hóa phát triển khá mạnh. Không khó để bắt gặp những chiếc xe ben chuyên vận chuyển tại đây. Hiện nay tai Hải Phòng có rất nhiều đại lý chuyên bán các dòng xe ben uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng cùng dịch vụ hàng đầu đến khách hàng của mình. Vậy chúng ta có nên mua xe ben thaco Forland FLD tại Hải Phòng?

Hiện nay có rất nhiều đại lý kinh doanh số lượng lớn các loại xe ben trên thị trường. Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu cận thận trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Với ưu điểm chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, khả năng khai thác cao, sản phẩm Thaco Forland ben (tải trọng từ 0,99 – 8 tấn) đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong buổi đầu khởi nghiệp của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, san lấp mặt bằng, kinh doanh vận tải vật liệu xây dựng.

Trong 5 năm gần đây, hơn 20.000 xe ben Thaco Forland được bán ra thị trường đã phần nào khẳng định được tính hiệu quả và khả năng khai thác tối ưu của sản phẩm.

Mua xe ben thaco Fordland FLD tại Hải Phòng

>> Thông tin hữu ích: Cẩm nang Mua bán xe ben thaco Forland FLD

Đa dạng tải trọng

Nhằm phát triển dòng sản phẩm xe ben Thaco Forland đa dạng về tải trọng, phù hợp với nhu cầu khai thác của khách hàng và các quy định mới của Bộ GTVT, THACO đã nghiên cứu, nâng cấp line-up xe Thaco Forland ben mới với tải trọng từ 0,99 – 8 tấn, chất lượng ổn định, nhiều tính năng ưu việt.

Toàn bộ sản phẩm được thay đổi thể tích thùng ben phù hợp với tải trọng xe, nâng cao khả năng chuyên chở hàng hóa.

Xe ben Thaco Hải Phòng chuyên cung cấp sản phẩm xe đa dạng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển trên mọi địa hình và mở rộng tất cả đối tượng khách hàng, xe ben thaco Fordland FLD tại Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho các nhà đầu tư.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Các cơ sở chuyên mua bán xe ben thaco Hải Phòng được các doanh nghiệp tin dùng bởi giá cả phù hợp - giúp giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thu hồi vốn nhanh - và chế độ hậu mãi chu đáo.

Khi lựa chọn các sản phẩm xe ben thaco Forland FLD tại Hải Phòng, khách hàng sẽ được hưởng các điều kiện bảo hành, bảo dưỡng ưu đãi cho sản phẩm tại các xưởng dịch vụ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, hệ thống cung ứng linh kiện phụ tùng tại các trạm dịch vụ ủy quyền luôn kịp thời, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới phụ tùng của khách hàng.

Với những tính năng hiệu quả trong khai thác như khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, phù hợp với điều kiện giao thông đa dạng, xe ben thaco Fordland FLD tại Hải Phòng đã trở thành sản phẩm quen thuộc của các nhà đầu tư.

Dòng sản phẩm Thaco Forland ben đa dạng về tải trọng và cấu hình đã được đông đảo khách hàng tin cậy, lựa chọn bởi chất lượng ổn định, khả năng khai thác bền bỉ và phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Tham khảo Internet

Tags: gia xe ben thaco, mua xe ben thaco, xe ben thaco

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-xe-ben-thaco-forland-fld-tai-hai-phong/79980

]]>
So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa http://giaosieutoc.com/so-sanh-uu-nhuoc-diem-cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-va-dang-lua-220.html So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa Thứ Hai, 19/03/2018, 11:59 GMT+7

Cửa lưới chống muỗi lùa và cửa lưới xếp mỗi loại cửa đều có kiểu thiết kế riêng đảm bảo được tiền lợi cho người dùng. Giữa cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa có gì khác nhau? Hãy xem so sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa được chia sẻ sau để hiểu rõ hơn nhé!

"Nhà tôi đang sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp nó chiếm rất ít diện tích giúp tôi tiết kiệm được 1 khoảng diện tích, khi cần dùng thì chỉ cần kéo ra là được, khi không muốn sử dụng nó nữa, bạn có thể xếp gọn gàng cửa lại." - Chị Vân chia sẻ.

"Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thích hợp với diện tích không gian nhà, văn phòng rộng, tạo không gian thoáng mát, giá tương đối thấp độ bền cao sử dụng rất tiện lợi." - Diệu chia sẻ

"Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray tôi đang sử dụng cảm thấy thuận tiện vì không bị vấp khi đi lại, khi quét nhà dễ hơn so với cửa có ray". - Minh An chia sẻ.

Ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa: 

So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Sản phẩm lắp đặt tùy biến theo không gian & diện tích của vị trí cửa.

Độ bền tốt và không thấm nước, không mối mọt, sinh nấm mốc & không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Ray dưới nhỏ khoảng 1cm thuận tiện với việc di chuyển đi lại.

Sản phẩm dụng cho tất cả cửa có kích thước nhỏ, lớn.

Sản phẩm còn tạo được nét thẩm mỹ cho ngôi nhà, không phá vỡ cấu trúc cũng như màu sắc hay hình háng căn nhà của bạn.

Ưu điểm  Cửa lưới chống muỗi tuyệt vời khiến sản phẩm trở nên phổ biến đấy chính là tuổi thọ của chúng khá lâu, trên 5 năm, nếu như bảo quản đúng cách và vệ sinh thường xuyên thì thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

Loại cửa này có ưu điểm là chạy trên thành cố định nên tiết kiệm diện tích hơn với cửa đóng mở, độ bền tương đối cao. Giá tương đương cửa đóng mở. Tuy vậy nhược điểm của cửa lùa là không thể mở hết được không gian cửa, vì có đặc tính luôn còn 1 lớp cửa trên thành ray, vì vậy chưa phù hợp với những gia đình có diện tích còn nhỏ hẹp.

Cửa chống muỗi dạng lùa thích hợp với những căn nhà có không gian rộng, sản phẩm cửa chống côn trùng dạng cửa lùa giúp gia đình, văn phòng của bạn thoáng mát, có đầy đủ ánh sáng, vẫn giữ được thiết kế của cửa. Và đảm bảo được vấn đề sức khỏe, môi trường không muỗi, gián, côn trùng.

>> Cửa Lưới Chống Muỗi, Côn Trùng Loại Nào Tốt? Các Mẫu Cửa Lưới Chống Muỗi Mới Nhất Và Báo Giá Cửa Lưới Chống Muỗi

Ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp: 

So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa(1)

Cửa lưới dạng xếp tương tự như cửa xếp lá sắt kéo, cửa xếp nhựa trong gia đình bạn. Với lưới sợi thủy tinh được xếp lớp như cánh quạt, làm cửa lưới sẽ vô cùng gọn gàng và đẹp mắt. Phù hợp với cả cửa ra vào và cửa số. Đây là 1 trong những loại cửa có nhiều ưu điểm nhất trong những loại cửa lưới.

Loại cửa lưới xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, hoạt động theo nguyên tắc: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện, độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục.

Cửa chống muỗi xếp có thể sử dụng cho các loại cửa sổ và các loại cửa đi có kích thước lớn. Bởi chúng cũng rất dễ sử dụng, độ bền cao, khung nhôm nhỏ bảo đảm tính thẩm mỹ. Với loại cửa này bạn có thể dễ dàng cầm tay kéo cửa kéo ra, kéo vào.

Loại thứ hai là loại cửa lưới xếp không ray dùng cho cửa đi, không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn.

Không phải gia cố thêm khung nhôm mà vẫn lắp được ngoài khung nhôm hay trên tường.

Dễ dàng lắp đặt, có độ thẩm mỹ cao.

Đặc biệt là không có ray dưới: Thuận lợi trong quá trình sử dụng bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ

So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa(1)

Phù hợp với cửa đi chính, cửa thông phòng

Sản phẩm chính là giải pháp triệt để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, thân thiện với môi trường

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp hiện nay là loại cửa lưới tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng và phổ biến. 

Đây là dòng cửa có thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Giúp mang đến cho ngôi nhà hệ thống chống muỗi hiệu quả nhất kèm theo tính thẫm mỹ cao. Nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp là là giá thành của sản phẩm hơi cao.

Cửa lưới Á Châu là đơn vị cung cấp các loại Cửa lưới chống muỗi giá rẻ - giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất trên toàn quốc .

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-uu-nhuoc-diem-cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-va-dang-lua/79646

]]>
Giá xe tải Hino 9 tấn http://giaosieutoc.com/gia-xe-tai-hino-9-tan-219.html Giá xe tải Hino 9 tấn Thứ Ba, 13/03/2018, 09:19 GMT+7

Xe tải Hino 9 tấn là thương hiệu xe tải đến từ Nhật Bản được biết đến là dòng xe tải có chất lượng tốt, tiết kiệm nhiên liệu có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và an toàn. Hãy cùng tìm hiểu về xe tải Hino 9 tấn và giá xe tải Hino 9 tấn mới nhất được chia sẻ dưới đây nhé.

Đánh giá của người dùng về xe tải Hino 9 tấn:

"Hiệu quả kinh tế cao: tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng xe ổn định do đó giảm thiểu chi phí tránh các phiền toái về hỏng hóc, mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài." - Anh Linh nhận xét.

"Xe tải Hino 9 tấn với động cơ EURO 2 thế hệ mới được thiết kế bởi công nghệ mới nhất của Hino, hệ thống này không chỉ nhằm mục tiêu là giảm mức tiêu hao nhiên liệu mà còn ở độ chính xác, độ bền công suất lớn và khí xả sạch." -  Anh Kiên chia sẻ.

"Cabin an toàn chống va đập tốt, Cabin với độ cứng cao cùng với gân chịu lực ở cánh cửa tạo ra một khoảng an toàn cho lái xe." - Chú Thịnh chia sẻ.

Hiện nay giá xe tải Hino 9 tấn trên thị trường có giá giao động từ 1.1 tỷ đến 1.3 tỷ giá bán còn tùy thuộc vào phiên bản thùng hàng cũng như đại lý bán xe.

 

Giá xe tải Hino 9 tấn

Giá xe tải Hino 9 tấn(1)

Xe Tải Hino FG 9 tấn được nhiều khách hàng chọn mua để làm phương tiện cho chuyên chở các mặt hàng nông sản, mặt hàng khô....vì kích thước và tải trọng phù hợp để xe dễ dàng di chuyển trên mọi con đường với nhu cầu chuyên chở ngày càng lớn thì dòng xe này có vai trò đặc biệt và quan trọng hơn.

Giá xe tải Hino 9 tấn(2)

>> Giá Xe Tải Hino 2018 - Cập Nhật Mới Nhất

Thông số kỹ thuật xe tải Hino 9 tấn:

Phiên bản thùng dài:

 • Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) : 10.800 x 2.500 x 3.600 (mm) với chiều dài cơ sở là 6.465 (mm).
 • Kích thước Thùng Mui Bạt (Dài x Rộng x Cao): 8.550 x 2.350 x 2.150 (mm).
 • Kích thước Thùng Kín (Dài x Rộng x Cao) : 8560 x 2350 x 2270 (mm)
 • Tổng trọng tải : 15.000 (kg)
 • Tự trọng bản thân: 6.205 (kg)
 • Tải trọng cho phép: thùng Mui Bạt 8.600 (kg) - thùng kín 7.600 (kg).

Phiên bản thùng ngắn:

 • Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao): 9.520 x 2.500 x 3.550(mm) với chiều dài cơ sở là 5.530 (mm).
 • Kích thước Thùng Mui Bạt (Dài x Rộng x Cao) : 7.300 x 2.350 x 2.150 (mm).
 • Kích thước Thùng Kín (Dài x Rộng x Cao): 7150 x 2350 x 2275 (mm).
 • Tổng trọng tải : 14.750 (kg).
 • Tự trọng bản thân: 6.205 (kg)
 • Tải trọng cho phép: thùng Mui Bạt 8.350 (kg) - thùng kín 8.200 (kg).

Thông số chung:

 • Thể tích làm việc : 7.684 (cm3).
 • Hộp số : 6 Tiến 1 Lùi.
 • Dung tích thùng dầu : 200 (lít).
 • Cỡ lốp : 10.00-R20-16PR. 

Giá xe tải Hino 9 tấn(4)

Đặc Biệt: Công ty ô tô Miền Nam đóng thùng xe theo yêu cầu của quý khách hàng, quý khách hàng có thể thay đổi nguyên vật liệu đóng thùng trên theo các nhu cầu chở từng loại hàng hóa khác nhau, Ô Tô Miền Nam chuyên đóng các loại thùng riêng biệt để quý khách hàng chuyên chở các mặt hàng đặc trưng theo từng loại hàng hóa, theo từng khu vực địa lý vùng miền và ngành nghề.

Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam nhà phân phối độc quyền chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam; Với các dòng xe được người Việt ưa chuộng và tin dùng như: Xe Tải Hino Nhật Bản, Xe Tải Hyundai Hàn Quốc, Xe Tải Mitsubishi Nhật Bản, Xe Tải Isuzu Nhật Bản, Xe Tải Daewoo Hàn Quốc, Xe Tải Dongfeng…. 

]]>
Sử dụng Hồng Sâm khô đúng cách http://giaosieutoc.com/su-dung-hong-sam-kho-dung-cach-218.html Sử dụng Hồng Sâm khô đúng cách Thứ Bảy, 24/02/2018, 10:56 GMT+7

Hồng Sâm khô – loại dược phẩm đem đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng Hồng Sâm khô và sử dụng đúng để mang lại kết quả tết nhất.

Hồng sâm - lựa chọn số 1 khi mua quà tết cho bố mẹ

Tìm hiểu một số cách sử dụng Hồng Sâm khô đơn giản nhưng mang lại hiểu quả vô cùng lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng:

 • Hồng sâm khô ngâm mật ong

Đây là cách sử dụng Hồng Sâm khô khá hiệu quả vì kết hợp giữa hồng sâm khô với mật ong – 2 loại dưỡng chất cực tốt cho sức khỏe, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những người bị mắc bệnh tiêu đường cũng dùng được khá tốt.

Cách sử dụng Hồng Sâm khô khá đơn giản, chì cần cắt nhỏ củ sâm ra thành nhiều lát hay miếng mỏng, cho vào lọ và đổ mật ong vào cùng sao cho đầy bình rồi đậy nắp lại và sử dụng sau đó.

Cách sử dụng Hồng Sâm khô

 • Hồng sâm khô pha trà

Đây được xem là cách sử dụng Hồng Sâm khô hiệu quả để cải thiện sức khỏe hiệu quả, loại thực phẩm chức năng từ thiên nhiên này giúp tăng cường sinh khí, điều hòa huyết áp cho những người thường bị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, những người huyết áp thấp và bị thiểu năng tuần hoàn não.

Có thể sử dụng Hồng Sâm khô bằng cách cắt sâm khô thành những lát mỏng, nhỏ khoảng 1 – 2g/ lát, pha với nước sôi và rót ra uống dần như trà.

 • Hồng Sâm khô ngậm trực tiếp

Cách sử dụng Hồng Sâm khô bằng việc ngậm trực tiếp là cách sử dụng đơn giản và tiện lợi cho những ai mà thường không có nhiều thời gian để chế biến mang lại tác dụng khá hiệu quả cho việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể cũng như người vừa mới ốm dậy, những người mắc bệnh lâu ngày.

Cách sử dụng Hồng Sâm khô

 • Hồng sâm khô tán bột

Với cách sử dụng Hồng Sâm khô tán bột, bạn có thể sử dụng như tán mịn nhỏ sâm khô thành bột rồi sử dụng bột để pha nước uống mỗi ngày, mỗi lần sử dụng Hồng Sâm Hàn Quốc chỉ nên dùng vừa phải từ 1 – 2g. Tránh lạm dụng quá nhiều có thể khiến phản tác dụng sản phẩm với sức khỏe cơ thể

 • Hồng sâm khô sắc uống

Sắc khô để uống là một cách sử dụng Hồng Sâm khô thường được dùng trong các trường hợp mà để cấp cứu lúc nguy hiểm, khi mà cơ thể đã suy yếu nặng hay dùng sau khi phẫu thuật bị mất nhiều máu. Bạn có thể thái lát sâm khô thành các miếng nhỏ rồi pha từ 5 – 10g mỗi lần.

Sau đó cho thêm đường và sắc với nước rồi chia thành nhiều lần để uống. Với trường hợp mà nặng thì có thể linh hoạt sử dụng tăng liều lượng lên thành 30-60g, uống trong một lần.

>> Nguồn: http://giahongsam.com/cach-su-dung-hong-sam-kho-8.html

]]>
Những ưu điểm nổi bật của Kem tẩy lông Nấm Hoài Thương http://giaosieutoc.com/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-kem-tay-long-nam-hoai-thuong-217.html Những ưu điểm nổi bật của Kem tẩy lông Nấm Hoài Thương Thứ Bảy, 24/02/2018, 10:25 GMT+7

Kem tẩy lông Nấm được sản xuất bởi công ty Hoài Thương Organic, một công ty uy tín của Việt Nam với các dòng sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ như Nấm giảm cân tan mỡ, Nấm tăng cân đẹp da, bột trắng da Thiên Xuân, Son NS Lipstick …

Kem tẩy lông nấm Hoài Thương 100% thiên nhiên

Vi-ô-lông là điều khó chịu nhất đối với các cô gái khi cần phô diễn vẻ đẹp của đôi chân, đôi tay, khi mặc váy, quần short hoặc những bộ bikini nóng bỏng.

Tuy nhiên, bạn e ngại điều gì nhất khi quyết định tẩy lông? Đương nhiên là sợ lông mọc ra lần sau sẽ thô cứng hơn, đen hơn, rậm hơn, sợ bị kích ứng da, sợ đau… Đừng lo lắng, kem tẩy lông Nấm (hay còn gọi là Kem tẩy lông Hoài Thương hoặc Kem tẩy lông Herbal) sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mối lo ấy chỉ trong chưa đầy 10 phút! Cùng theo dõi bài review kem tẩy lông Nấm giá bao nhiêu, mua ở đâu để khám phá về sản phẩm này nhé!

Những ưu điểm nổi bật của Kem tẩy lông nấm Hoài Thương

Không gây đau: bạn chỉ cần thoa một lớp kem lên bề mặt vùng da cần tẩy lông và chờ đợi điều kì diệu xảy ra. Hoàn toàn không đau rát, không phải co kéo như khi dùng phương pháp wax lông, cũng không có cảm giác rát nhẹ, châm chích da như khi dùng dao cạo. Đây là phương pháp tẩy lông nhẹ nhàng và được nhiều cô gái ưa chuộng nhất trên thế giới!

Thành phần an toàn, dịu nhẹ cho da: kem tẩy lông Nấm với thành phần 100% từ thiên nhiên giúp làm mềm, làm mát da, cung cấp dưỡng chất giúp da săn chắc hơn và giảm nguy cơ kích ứng. Vitamin E là trợ thủ đắc lực cho làn da, giúp dưỡng ẩm, làm mềm mịn da và bảo vệ da khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời.

Tiết kiệm thời gian: chưa đến 10 phút, kem tẩy lông Nấm đã có thể giúp bạn dọn sạch đám vi-ô-lông đáng ghét, mang đến cho bạn vùng da mềm mại, mịn màng và trắng sáng sạch sẽ. Dù cuộc hẹn của bạn có gấp đến mấy, kem tẩy lông Herbal cũng sẽ đảm bảo bạn sẽ xuất hiện thật lộng lẫy và quyến rũ.

Kem tẩy lông nấm Hoài Thương 100% thiên nhiên

Tiết kiệm chi phí: có nhiều cách tẩy lông như dùng kem tẩy lông, wax lông, dùng dao cạo, hoặc đến các thẩm mỹ viện triệt lông. Tuy nhiên, khi so sánh giữa giá cả và hiệu quả cũng như độ thoải mái, tiện lợi thì kem tẩy lông Hoài Thương luôn được các cô nàng đánh giá cao nhất!

Duy trì hiệu quả lâu dài: chỉ 1 lần tẩy, bạn có thể giữ được vùng da sạch đẹp của mình trong vòng 3-6 tuần. Lông mọc lại cũng rất mềm mại, nhạt màu, thưa hơn. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Kem tẩy lông Nấm thực sự là sản phẩm rất đáng thử đối với những cô nàng đã quá sợ hãi sự đau đớn của wax lông, dao cạo hoặc chưa đủ điều kiện để đến các spa triệt lông. Bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác êm mượt, dễ chịu, thoải mái và tiện lợi không ngờ của kem tẩy lông Herbal. Hàng triệu phụ nữ Việt Nam đã cảm nhận và khen ngợi, còn bạn thì sao?

>> Đa dạng sản phẩm làm đẹp nên xem ngay tại Thế giới Mỹ Phẩm Làm Đẹp

Công dụng của kem tẩy lông Nấm

Công dụng của kem tẩy lông Nấm

 • Kem sẽ giúp bạn loại bỏ vùng lông không mong muốn một cách nhanh chóng, không gây đau đớn.
 • Kem có khả năng chống viêm, nuôi dưỡng các tế bào da từ bên trong.
 • Với việc được làm từ các thành phần có trong thiên nhiên, sản phẩm được thiết kế phù hợp cho tất cả loại da. Kể cả những người có làn da mỏng, nhạy cảm cũng có thể sử dụng.
 • Sản phẩm có mùi hương dễ chịu khi dùng.
 • Sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm của da, tránh tình trạng bị khô da.
 • Ức chế mọc lông, lông mọc mảnh thưa hơn.
 • Giúp sáng vùng da sau khi tẩy lông

Muốn sử dụng kem tẩy lông Hoài Thương một cách hiệu quả, chúng ta phải thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Dùng nước rửa sạch vùng lông muốn loại bỏ và dùng khăn lau khô.

Bước 2: Thoa đều kem lên vùng lông cần tẩy và chờ khoảng 15 phút để cho các dưỡng chất của kem thấm sâu vào trong da.

Bước 3: Sử dụng khăn sạch, lau mạnh vùng kem. Lông sẽ được loại bỏ triệt để và dễ dàng.

 

Tags: kem tẩy lông, Kem tẩy lông nấm, kem tẩy lông nấm Hoài Thương

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kem-tay-long-nam-hoai-thuong-100-thien-nhien/76959

]]>
Đặt in PP dán formex giá rẻ - nhận giao hàng siêu tốc http://giaosieutoc.com/dat-in-pp-dan-formex-gia-re-nhan-giao-hang-sieu-toc-215.html Đặt in PP dán formex giá rẻ - nhận giao hàng siêu tốc Thứ Năm, 11/01/2018, 13:43 GMT+7

In PP dán formex là một cách gọi của in PP cán format - một số loại menu, tranh treo tường trang trí, bảng trao giải thưởng, phông nền khổ lớn tại shop, showroom,... hiện được thực hiện với loại hinh in quảng cáo này!

In PP dán formex trang trí quán bánh

In PP dán formex trang trí quán bánh

In PP dán formex trang trí công ty thiết kế nội thất

In PP dán formex trang trí công ty thiết kế nội thất

In PP dán formex giới thiệu các loại cá được bán trong quầy hàng tươi sống tại siêu thị

In PP dán formex giới thiệu các loại cá được bán trong quầy hàng tươi sống tại siêu thị

In PP dán formex làm bàn chơi cờ

In PP dán formex làm bàn chơi cờ

In PP dán formex trang trí với chủ đề phim truyền hình

In PP dán formex trang trí với chủ đề phim truyền hình "Game of Thrones"

In PP dán formex logo trường ngoại ngữ Brisbane - Australia-Vietnam - Shool of English

In PP dán formex logo trường ngoại ngữ Brisbane - Australia-Vietnam - Shool of English

In PP dán formex làm menu cầm tay cho quán cafe với phong cách Xuân mới

In PP dán formex làm menu cầm tay cho quán cafe với phong cách Xuân mới

In PP dán formex làm mô hình giải thưởng là xe máy Honda SH, điện thoại iPhone

In PP dán formex làm mô hình giải thưởng là xe máy Honda SH, điện thoại iPhone

Vẫn còn rất nhiều ứng dụng cho in PP dán formex khác hiện được đặt in tại các công ty in ấn quảng cáo trên toàn quốc!

Nếu bạn đang tìm chất liệu cho in ấn vật phẩm hỗ trợ chương trình sự kiện của mình, hoặc in trang trí nhà nhân dịp năm mới, in hình ảnh thần tượng yêu thích,... in PP dán formex hay in PP cán format rất có thể là chất liệu bạn đang cần đấy!

Nhanh tay tìm địa chỉ công ty in PP dán formex gần bạn nhất nhé! Lưu ý nhỏ là khách hàng tại TPHCM thường đặt in với tên gọi in PP cán format giá rẻ TPHCM, còn khách hàng tại Hà Nội lại sử dụng cụm từ in PP bồi formex Hà Nội đó nhé!

Hình ảnh bài viết tham khảo từ: muabannhanh.com/InPPCanFormatGiaReTPHCM

Nguồn: https://muabannhanh.com/in-pp-can-format/in-pp-dan-formex-655.html

]]>
Giao siêu tốc khi mua túi xách đồng giá 80k http://giaosieutoc.com/giao-sieu-toc-khi-mua-tui-xach-dong-gia-80k-214.html Giao siêu tốc khi mua túi xách đồng giá 80k Thứ Năm, 04/01/2018, 15:00 GMT+7

Mặt hàng tết đang bắt đầu ra mắt để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Túi xách đồng giá 80k - từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Làm thế nào để mua được túi xách giá rẻ như vậy?

Chọn mua túi xách đồng giá 80k giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Chọn mua túi xách đồng giá 80k giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Cuối năm - đây cũng là thời điểm các chương trình ưu đãi, thanh lý túi xách tồn kho diễn ra nhiều nhất! Bởi vậy bạn dễ dàng mua được túi xách đồng giá 80k tại xưởng may gia công balo túi xách.

Chương trình thanh lý túi xách đồng giá 80k thường diễn ra vào dịp cuối năm.

Chương trình thanh lý túi xách đồng giá 80k thường diễn ra vào dịp cuối năm.

Hiện nay nhiều xưởng may gia công balo túi xách đã và đang triển khai chương trình thanh lý túi xách đồng giá 80k với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã và giá thành siêu rẻ dịp cuối năm.

Ngoài túi xách đồng giá 80k, Balo Túi Xách còn nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng.

Ngoài túi xách đồng giá 80k, Balo Túi Xách còn nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng.

Những sản phẩm thanh lý túi xách đồng giá 80k luôn được đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, được sản xuất với quy trình và chất liệu kiểm duyệt, siêu bền, nhẹ và thiết kế độc đáo, may gia công balo túi xách chuyên nghiệp với giá thanh lý cực số, siêu rẻ và phù hợp với nhiều người.

Video giới thiệu về sản phẩm túi xách nữ giá sỉ, bền đẹp tại xưởng balo túi xách, các sản phẩm túi xách đồng giá 80k:

Nguồn: http://balotuixachsi.com/tui-xach-dong-gia-80k-128.html

]]>
Hướng dẫn mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn online http://giaosieutoc.com/huong-dan-mua-ban-xe-tai-isuzu-1-9-tan-online-213.html Hướng dẫn mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn online Thứ Năm, 04/01/2018, 13:52 GMT+7

Nếu bạn còn đang đắn đo vì không biết có nên mua bán xe tải Isuzu 1.9 tấn online hay không thì cũng là điều dễ hiểu bởi trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe tải nhẹ cùng phân khúc với giá bán khá cạnh tranh. Hiểu được nhu cầu của bạn, chúng tôi xin chia sẻ những lý do để bạn có thể tự quyết định có nên mua xe tải Isuzu 1.9 tấn hay không ngay dưới đây.  

Cận cảnh chi tiết xe tải Isuzu 1.9 tấn:

 

Ý kiến đánh giá của người dùng khi sử dụng xe tải isuzu 1.9 tấn có thể giúp ích cho bạn

Anh Quân nhận xét: “Tôi chọn xe tải Isuzu 1.9 tấn vì xe được tích hợp tất cả những trang thiết bị tốt cho người vận hành có thể tận hưởng một cảm giác lạ hoàn toàn khác biệt. Với lại,  khó có chiếc xe ô tô tải 1.9 tấn nào lại sở hữu được những nội thất sang trọng và tiện nghi như chiếc xe tải này, không gian lại rất rộng rãi thoải mái nhưng không kém phần cứng cáp khỏe khoắn.”

“Tôi lái xe tải Isuzu 1.9 tấn được 1 thời gian rồi và công nhận xe rất bền. Động cơ bền bỉ, vận hành ổn định và đặc biệt khi chạy trên những quãng đường vắng xe có thể dễ dàng đạt được tốc độ cao. Mức tiêu thụ xăng trong 100 km chỉ hết khoảng 8 lít một con số lý tưởng.” -
Bảo Nam chia sẻ.

Ý kiến của Minh Tâm: “Tôi chọn xe tải Isuzu 1.9 tấn vì giá tốt, xe lại vừa bền vừa đẹp, chở tải vào thành phố lại không lo bị bắt nữa."

 

Và dưới đây là "5 lý do để mua xe tải Isuzu 1.9 tấn" mời bạn tham khảo – trích từ Ô Tô Miền Nam

 1. Nguồn gốc của xe isuzu

Xe tải Isuzu 1.9 tấn được lắp ráp trong nước nhưng các thiết bị đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, vì vậy xe sẽ không phải chịu nhiều các khoản thuế như các dòng xe nhập khẩu có phân khối lớn.

Mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn

 1. Đặc điểm cấu tạo của xe Isuzu chính hãng

Gồm đầy đủ các trang thiết bị đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Khách hàng luôn có cảm giác thoải mái khi ngồi trên Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn.

Sử dụng xe tải Isuzu 1.9 tấn để làm phương tiện trong công việc, khách hàng sẽ không còn lo về sự hư hỏng khi không có thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa. Vì đây là dòng xe phổ biến, có mặt ở các trạm bảo hành, sửa chữa.

 1. Trọng lượng của xe tải Isuzu 1.9 Tấn

Đây là dòng xe có phân khối nhỏ rất phù hợp với công việc của nhiều khách hàng:

 • Đem lại cảm giác nhẹ nhàng khi di chuyển.
 • Di chuyển dễ dàng ở các con đường nhỏ, trong các hộ dân.
 1. Công dụng của xe tải Isuzu 1.9 tấn

Xe tải Isuzu 1.9 Tấn có nhiều loại thùng xe khác nhau. Mỗi loại thùng xe sẽ thích hợp với từng nhu cầu công việc của khách hàng. Chẳng hạn như:

 • Xe tải Isuzu 1.9 Tấn thùng mui bạt thích hợp cho công việc phải chở nhiều loại hàng hóa. Tùy theo nhu cầu công việc ở mỗi giai đoạn. Đặc biệt các loại hàng hóa có thể chịu được sự nắng nóng của thời tiết.

Xe tải Isuzu 1.9 Tấn thùng mui bạt

 • Khi cần phải chuyên chở các loại hải sản, các mặt hàng: rau, củ quả thì Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn Thùng Đông Lạnh là dòng xe thích hợp nhất.
 • Xe tải Isuzu1.9 tấn thùng kín sẽ giúp khách hàng chuyên chở được nhiều loại hàng hóa mà không lo sự tác động của các yếu tố ngoại lực.

Xe tải Isuzu1.9 tấn thùng kín

vào nhu cầu công việc của khách hàng mà dòng xe này sẽ có nhiều công dụng khác nhau.

 1. Giá của Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn

Đây là dòng xe có phân khối nhỏ nên chi phí mua xe cũng thấp hơn rất nhiều so với các dòng xe có phân khối lớn. Với mức giá hợp lí, khách hàng có thể chọn lựa cho mình một chiếc xe như ý.

Giá của Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn

Với 5 lý do vừa trên đây, xe tải Isuzu 1.9 tấn xứng đáng là chiếc xe tải nhẹ đã bạn có thể tin tưởng dùng làm phương tiện chính cho công việc chuyên chở hàng hóa, chở vật liệu xây dựng. Do đó việc mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn online cũng dựa vào đó mà trở nên dễ dàng hơn.

* Hình ảnh minh họa từ muabannhanh.com/XeOtoMienNam

 

Nguồn: https://muabannhanh.com/xe-tai-isuzu/mua-ban-xe-tai-isuzu-1-9-tan-633.html

]]>
Cách bảo quản hải sản tươi sống với tủ đông http://giaosieutoc.com/cach-bao-quan-hai-san-tuoi-song-voi-tu-dong-212.html Cách bảo quản hải sản tươi sống với tủ đông Thứ Năm, 14/12/2017, 09:40 GMT+7

Hiện nay, bảo quản thực phẩm trong tủ đông là một phương pháp được hầu hết các gia đình sử dụng. Hải sản tươi nếu muốn dùng lâu cũng cần bảo quản trong tủ đông. Tuy nhiên, do một số đặc tính riêng biệt nên để bảo quản hải sản trong tủ đông được đúng cách và giữ được chất dinh dưỡng bạn cần phải biết những phương pháp bảo quản cho từng loại hải sản riêng biệt. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản các loại hải sản khác nhau.

Cách bảo quản hải sản tươi sống với tủ đông

 

Bảo quản cá biển với tủ đông

Cá biển là loại hải sản không thể dùng ngay được mà phải sơ chế trước đó. Vì cá có rất nhiều phần ruột bên trong nhanh bị thối hỏng. Bạn phải lấy hết phần ruột bên trong cá ra ngoài, cạo vẩy (nếu cần). Sau đó rửa sạch bên ngoài và bên trong ruột cá.

Nếu muốn sử dụng cho những ngày sau lâu hơn thì bạn chắc chắn phải bảo quản trên ngắn đá. Hãy chuẩn bị một chiếc hộp có nắp đậy, cho cá đã sạch vào trong hộp đó, đậy kín nắp và bảo quản ở tủ đông. Khi sử dụng bạn chỉ cần mang cá xuống ngăn mát giã đông 1 đêm là có thể chế biến.

Bảo quản mực với tủ đông

Tương tự như cá, mực phải được lấy phần ruột ra ngoài trước khi bảo quản. Sau khi lấy sạch ruột bạn cũng rửa cạch tương tự cá và cho mực vào hộp đậy kín và bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh. Khi lấy ra bạn cần giã đông và rửa lại một lần trước khi chế biến.

Bảo quản Sò, ốc, ngao, hàu với tủ đông

Đây là những loại hải sản tươi có vỏ cứng bảo vệ. Khi bạn mua về hãy ngâm nước muối để chúng nhả hết đất bẩn ra ngoài. Sau đó rửa kỹ bằng nhiều nước khác nhau để sò, ốc, ngao, hàu được làm sạch hoàn toàn và giữ nguyên vỏ. Sau đó bạn có thể dùng túi nilon hoặc hộp đựng kín chúng lại và bảo quản trong ngăn đá.

Bảo quản tôm với tủ đông

Tôm bạn hãy sơ chế trước khi bảo quản. Cắt hết phần râu, đuôi, hay phần đầu mà không dùng để ăn đi. Tôm tươi khác các loại hải sản khác ở chỗ là rất nhanh bị hỏng nên bạn cần cho một lượng nước vừa đủ và cho tôm vào hộp đựng. Đậy kín nắp lại và bảo quản trên ngăn tủ đông.

Bảo quản cua với tủ đông

Những loại cua biển khi ăn đều sử dụng hết mọi bộ phận của cua nên bạn không cần bỏ bộ phận nào của cua đi trước khi bảo quản. Rửa sạch người cua, càng cua và cẳng cua sau đó để nguyên con, không làm gãy càng cua, đặt nguyên con cua vào hộp đậy kín nắp và bảo quản trên ngăn đá tủ đông. Khi lấy ra dùng bạn nên nhẹ tay cẩn thận để tránh gẫy càng cua.

Chọn tủ đông nào để bảo quản hải sản tốt hơn?

Xin giới thiệu: Tủ Đông Aqua AQF-C210 100 lít giá rẻ

Tủ Đông Aqua AQF-C210 100 lít giá rẻ

 • Model: Tủ Đông Aqua AQF-C210
 • Dung tích: 100 lít
 • 1 ngăn đông, 1 nắp dỡ
 • Kích thước (DxRxC)mm 632x565x835
 • Dàn lạnh nhôm, có đèn
 • Coi nhựa phẳng, Công nghệ làm lạnh nhanh
 • Nhiệt độ -18ºC
 • Có bánh xe , Có Khoá
 • Dòng điện 220V/50Hz
 • Trọng lượng 35kg
 • Gas R134A
 • Công suất 118W

Ưu điểm của Tủ Đông Aqua AQF-C210:

Ưu điểm của Tủ Đông Aqua AQF-C210:

 • Bảng điều khiển nhiệt độ 6 cấp. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh mức nhiệt độ mong muốn.
 • Nắp cửa dày bảo quản hơi lạnh bên trong tủ được tốt hơn, tiết kiệm điện.
 • Cửa tủ được trang bị ổ khóa an toàn, ngăn trẻ em tự ý mở tủ.
 • Tủ đông có chức năng xả tuyết, trong quá trình xả tuyết, lỗ thoát nước sẽ dẫn nước ra bên ngoài.
 • Côi trên cánh cửa tủ và lòng tủ bằng nhựa trắng cao cấp. Cánh cửa tủ được thiết kế đặc biệt nhằm bảo toàn tối đa hơi lạnh bên trong tủ.

Cam kết hàng mới 100%, bảo hành 1 năm, và bảo hành block tủ 3 năm.

 >> Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-bao-quan-hai-san-tuoi-song-voi-tu-dong/76080

]]>
In Thẻ Nhựa Lấy Ngay http://giaosieutoc.com/in-the-nhua-lay-ngay-211.html In Thẻ Nhựa Lấy Ngay Thứ Sáu, 08/12/2017, 15:19 GMT+7

In thẻ nhựa lấy ngay đáp ứng nhu cầu cần gấp thẻ nhựa để sử dụng hoặc bù vào số lượng thẻ nhựa bị thiếu.

In thẻ nhựa lấy ngay

In thẻ nhựa lấy ngay được in với công nghệ gì?

Do thời gian cần ngay, thường là trong ngày hoặc in thẻ nhựa lấy liền, do đó, công nghệ in sử dụng là in phun kỹ thuật số.

In thẻ nhựa lấy ngay có gia công thêm hiệu ứng được không?

Đối với in thẻ nhựa thông thường, luôn cần thêm thời gian sau in để thực hiện gia công thẻ nhựa thêm đẹp và tiện dụng hơn với: dập nổi, dập chìm, phủ nhũ, bấm lỗ,...

Tuy nhiên, với yêu cầu đặt in thẻ nhựa lấy ngay, do yếu tố thời gian quyết định, nên khâu gia công thẻ nhựa không được thực hiện, các công ty in thẻ nhựa chỉ in trơn.

In thẻ nhựa lấy liền - in thẻ nhựa trơn

In thẻ nhựa lấy liền - in thẻ nhựa trơn

Thay vì phải thêm khâu gia công, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp thẻ nhựa in lấy ngay từ file thiết kế, các style chữ nổi, hình ảnh ánh kim,... vẫn giúp chiếc thẻ nhựa nhìn thu hút hơn.

Và lưu ý nhỏ: khi đặt in thẻ nhựa lấy ngay, bạn nên:

 • Chuẩn bị sẵn file in thẻ nhựa, chuẩn màu CMYK, các layout hình ảnh, font chữ thiết kế phải được group lại với nhau (nén lại với nhau)
 • Gửi file in từ đầu ngày, gửi trước đó 1 - 2 ngày để đảm bảo hàng in của bạn sẵn sàng in thẻ nhựa lấy ngay

In thẻ nhựa lấy ngay ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tìm nhanh dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay Hà Nội, in thẻ nhựa lấy ngay HCM từ các công ty in ấn quảng cáo đã được xác thực thông tin hiện là thành viên mạng xã hội MuaBanNhanh.

Hình minh họa từ: muabannhanh.com/InTheNhuaTPHCM

 

Nguồn:  https://muabannhanh.com/in-the-nhua-lay-ngay-blogid-579.html

]]>
Tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn http://giaosieutoc.com/tim-tho-sua-khoa-quanh-vi-tri-cua-ban-210.html Tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn Thứ Tư, 29/11/2017, 14:49 GMT+7

Bạn không thể vào nhà, không thể mở tủ, không thể đi xe hay không thể làm việc…và việc bạn nghĩ tới đầu tiên đó là tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn. Vậy tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn như thế nào?

Khóa là vật chuyên dụng để bảo vệ tài sản cá nhân như nhà cửa, xe máy, tủ khi sử dụng khóa người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của tài sản. Thế nhưng điều gì sẽ xảy ra khi khóa của bạn bị hỏng? Tìm dịch vụ quanh đây về thợ sửa khóa chính là giải pháp bạn cần quan tâm.

 • Tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn ở đâu?

Xã hội càng phát triển, nhu cầu dịch vụ càng tăng cao thì các dịch vụ theo đó mà ngày càng phong phú. Hiện nay lượng thợ sửa khóa tại nhà cũng tăng nhanh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Bạn có thể dễ dàng tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn bằng nhiều cách, vô cùng đơn giản, tiện lợi.

 • Tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn qua các trang web

Hiện nay internet phát triển, bạn có thể tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn qua các thông tin hữu dụng trên, các trang mạng xã hội. Chỉ cần vào các Web chính thống về sửa khóa bạn có thể dễ dàng tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn một cách nhanh chóng.

Tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn

 • Tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn bằng gọi điện thoại

Khi bạn gặp các vấn đề về khóa dù đang ở trên đường hay trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn chỉ cần tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn bằng cách gọi điện là ngay lập tức thợ sửa khóa sẽ có mặt để giải quyết mọi vấn đề.

Số điện thoại của thợ sửa khóa bạn có thể dễ dàng tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn bằng các thông tin trên đường, trên các trang web. Như vậy không cần đến địa chỉ cụ thể, không mất thời gian tìm kiếm, di chuyển, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại mọi nhu nhu cầu sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

 • Tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn tại các cơ sở, trung tâm sửa khóa

Một cách cơ bản, phổ biến nhất để tìm thợ sửa khóa quanh vị trí của bạn khi bị hỏng khóa xe, khóa nhà là liên hệ các trung tâm sửa khóa gần nhất, bạn có thể đến gặp trực tiếp thợ sửa khóa để trao đổi để có được sự giúp đỡ nhanh nhất để dễ dàng khắc phục tình trạng của mình.

>> Nguồn: http://timquanhday.com/tim-tho-sua-khoa-quanh-vi-tri-cua-ban-6.html

]]>
Đôi nét về Piano Lê Quân - Hoạt động tuyển sinh dạy đàn uy tín http://giaosieutoc.com/doi-net-ve-piano-le-quan-hoat-dong-tuyen-sinh-day-dan-uy-tin-209.html Đôi nét về Piano Lê Quân - Hoạt động tuyển sinh dạy đàn uy tín Thứ Tư, 29/11/2017, 11:38 GMT+7

Bạn đang tìm một nơi để học đàn? Chọn mua những dụng cụ âm nhạc chất lượng, giá cả phải chăng? Hãy đến ngay Piano Lê Quân

Giới thiệu chung

 • Là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp các loại piano và nhạc cụ khác từ Nhật Bản không qua trung gian cộng với kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ hơn 10 năm.

Piano Lê Quân

 • Tất cả các sản phẩm đã được kiểm duyệt trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng của mình là tốt nhất.
 • Với mẫu mã phong phú, sản phẩm đa dạng về chủng loại cùng với giá thành cạnh tranh Piano Lê Quân xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Lớp dạy đàn tại Piano Lê Quân

Chi nhánh Cty:

 • Chi nhánh Đồng Nai: Số 1027 Quốc Lộ 1A, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Chi nhánh Lâm Đồng: Số 45 Lý Tự Trọng, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Chi nhánh Thanh Hoá: Số 210 Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ, Thanh Hóa (đối diện nhà hát Lam Sơn)

Công ty TNHH Lê Quân 

 • Showroom: 245A Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 •  Showroom: 26 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 •  Kho hàng: 30 Lê Quát, Quận Tân Phú, Tp.HCM - (Bên hông Công Viên Nước Đầm Sen)

Phòng học đàn tại Piano Lê Quân

Hoạt động tuyển sinh học đàn Piano:

 • Ưu đãi khai giảng lớp học đàn PIANO giá rẻ cho học sinh - sinh viên.
 • Chỉ với 2,400,000vnđ cho khóa học 3 tháng (1 Tuần 2 Buổi)
 • Chỉ với 800,000vnđ cho 1 tháng

          + Giảm thêm 10-20% cho nhóm bạn từ 3 người trở lên.

          + Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu  Được tập bằng đàn Piano Điện - PIANO CƠ cao cấp, âm chuẩn hay.

          + Không gian học thoải mái, thoáng mát. Thời gian học linh hoạt.

Piano Lê Quận: 245A Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Nguồnhttps://kinhdoanh.muabannhanh.com/doi-net-ve-piano-le-quan-hoat-dong-tuyen-sinh-day-dan-uy-tin-1619.html

]]>
Mua bán xe Ford Transit http://giaosieutoc.com/mua-ban-xe-ford-transit-208.html Mua bán xe Ford Transit Thứ Tư, 29/11/2017, 11:05 GMT+7

Mua bán xe Ford Transit đang là giải pháp vận tải hàng đầu cho các doanh nghiệp, trong phân khúc xe 16 chỗ khó có dòng nào “so bì” được với Ford Transit.

Mua bán xe Ford Transit

 Vậy lý do nào để bạn nên chọn Ford Transit? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây.

 

Đánh giá xe Ford Transit từ khách hàng sử dụng xe

“Transit máy dầu, chọn em nó là quá hợp lí, xe khoẻ, máy dầu tiết kiệm xăng. Đi xa mình vẫn ưu tiên chọn Transit vì nó rộng rãi.” – nhận xét của anh Quân.

Đánh giá của anh Hoàng: “Ford transit vô địch trong phân khúc này rồi. Nhắc đến 16 chỗ, là nhắc đến dòng xe Ford Transit thần thánh. Hầu như mọi người đều nhớ tới dòng xe này vì nó có những lợi ích đặc trưng: xe nhiều chỗ, khoang xe rộng, dòng xe phổ biến nên giá xe ôtô Ford transit không cao, dòng xe phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi kế hoạch. Ngoài việc đi chơi dịp lễ tết, hầu như 90% công ty đều sử dụng dòng xe này để đưa đón nhân viên, phục vụ lịch công tác dài ngày cho các chuyên gia người nước ngoài ở Việt Nam.”

 

Xem ngay những lý do bạn nên chọn mua bán xe Ford Transit – tham khảo theo Thuê Xe Tại Đây

Ford Transit là mẫu xe du lịch 16 chỗ nổi tiếng nhất ở Việt Nam, là sản phẩm của Ford, 1 hãng xe nổi tiếng của Hoa Kỳ, được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn xe thương mại của châu Âu.

Động cơ: Ford Transit có lợi thế cạnh tranh so với nhiều mẫu xe khác là vì giá tốt, chỉ hơn 900 triệu và được trang bị động cơ thuần Diesel với cả 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. Ford luôn chứng minh được khả năng tạo nên những động cơ Diesel tuyệt vời. Cả 2 phiên bản Transit đều trang bị động cơ 2.4L, có thể bon bon công suất tối đa lên đến 138 mã lực tại 3500 vòng/ phút, momen xoắn còn “khủng” hơn khi đạt 375 Nm tại 2000 vòng/ phút. Trong khi đó, phiên bản chạy xăng của Hiace có công suất tối đa chỉ 111 mã lực tại 4800 vòng/ phút, momen xoắn cực đại đạt tối đa 241 Nm tại 3800 vòng/phút.

đầu xe xe Ford Transit

Với dòng xe du lịch Ford Transit đời mới nhất được thiết kế với phong cách sang trọng và ấn tượng, nội thất Ford Transit được sử dụng chất liệu da cao cấp, tựa lưng ghế điều chỉnh được độ nghiêng – thoải mái hơn cho hành khách đặc biệt trong những chuyến du hành xa.

Kích thước xe:  So về kích thước, Ford Transit dài x rộng x cao (5780 x 2000 x 2360) vượt trội hơn hẳn Toyota Hiace kích thước chỉ là 5380 x 1880 x 2285 (mm). Tuy nhiên gầm xe Hiace khá cao (185 mm) di chuyển trên mặt đường gồ ghề dễ hơn Transit (165mm). Đọc qua kích thước của 2 dòng xe, Quý khách cũng dễ nhận ra nội thất Ford Transit rộng rãi hơn rất nhiều.

Bánh xe của 2 dòng xe cũng có nhiều khác biệt. Ford Transit sử dụng lazang thép 16”, với cỡ lốp tương ứng 215/75R16, to hơn xe của Toyota Hiace

bánh xe Ford Transit

Bên ngoài, nội thất và tính năng của xe: theo thông tin từ nhà sản xuất, Ford Transit có đến 6 màu cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt dòng xe 16 chỗ Ford Transit được trang bị đèn sương mù (Toyota Hiace và những dòng 16 chỗ khác thiếu đi tính năng này, mang đến bất lợi cho những chuyến chở khách về đông hoặc ngang qua những vùng cao dày đặc sương mù).

Bạn là người có tính giải trí cao thì  xe du lịch 16 chỗ Ford Transit  hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu với radio AM/FM, CD, cộng với 4 loa công suất lớn, với màn hình LCD luôn được đánh giá cao là một phần không thể thiếu trên những chuyến đi, và từ đó bạn có thể thưởng thức những giai điệu yêu thích thật dễ dàng để mỗi chuyến đi trở nên thú vị hơn, cửa kính thì phù hợp tạo cảm giác thoải mái cho tất cả các vị trí ghế ngồi.

>> Ford Transit Giá Rẻ TPHCM

nội thất xe Ford Transit

Bên cạnh là hệ thống túi khí an toàn cho người lái và mọi ghế trên xe đều được trang bị thắc lưng an toàn (seatbelt), từ đó bạn có thể an tâm với cảm giác thoải mái và cực kỳ an toàn trên mọi nẻo đường, băng ghế cuối gập gọn được – tạo thêm không gian cho hành lý, tận dụng không gian vận chuyển, hệ thống phân phối gió điều hòa đến từng chỗ ngồi, điều hòa có dàn nóng đặt ở nóc xe – tăng công suất làm lạnh, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu tối đa cho bạn và người thân, bạn bè.

Kết lại, được nhiều khách hàng đánh giá cao về trang thiết bị hiện đại, nội thất bên trong rộng rãi sang trọng, trang bị nhiều tính năng an toàn và đặt biệt giá dòng xe khá mềm hơn những dòng xe khác. Và, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho việc có nên mua xe Ford Transit hay không qua những chia sẻ trên đây.

 

>> Nguồn: http://salonsaigonford.com/mua-ban-xe-ford-transit-170.html

 

]]>
Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 14: Recreation http://giaosieutoc.com/bai-nghe-tieng-anh-lop-11-unit-14-recreation-207.html Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 14: Recreation Thứ Ba, 28/11/2017, 10:54 GMT+7

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 14: Recreation - Sự giải trí giúp các bạn phát triển kỹ năng nghe hiểu và chọn đáp án đúng cùng với việc trả lời những câu hỏi liên quan đến hoạt động giải trí. Cùng nghe và làm bài tập ngay nhé!

 Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 14: Recreation

Nghe và làm các bài tập ngay dưới đây:

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 14: Recreation

Task 1

Three American students are talking about how they would like to spend their holiday. Listen to them and decide if the statements are true (T) or false (F). (Ba học sinh Mĩ đang nói về cách họ muốn dành cho kì nghỉ của họ. Lắng nghe và quyết định câu nói là đúng (T) hoặc sai (F).)

1. Anna doesn’t like summer weather.

2. Anna usually spends two weeks in a national park every summer.

3.Terry has never been to the mountains or the desert in summer.

4. Terry is attracted to the beauty of nature.

5. Mary likes the solitude of the wilderness.

6. Mary enjoys the comfortable life in the cities.

Task 2

Answer the questions. (Trả lời các câu hỏi.)

1. What activities do Anna and her friends enjoy doing most in the national park?

2. Where can they sleep?

3. According to Terry, why aren't the national places as beautiful as they used to be?

4. What does Terry think is also very important to the world?

5. Where does Mary spend most of her summer holidays?

6. Why doesn't Mary like camping?

Bài nghe

ANNA: It’s hot and humid in New York City in the summer and I often feel depressed then. So in July and August. I often go out of the city to the west where there are some beautiful national parks and forests. I often go with my friends, and I spend about two weeks in a national park every year. We might stay at campgrounds in the park, but wilderness areas are more fun.

What we enjoy most is to ride our dirt bikes in the desert, take showers in waterfalls and swim in the lakes and rivers. And at night, we sleep in our sleeping bags or tents and cook on our gas stove. It’s wonderful that we can live in nature and enjoy it.

TERRY: I used to go to the mountains, the desert, and other places with spectacular scenery in summer. I don't any more, although I'm still attracted to the beauty of nature. But I do think these natural places aren't as beautiful as they used to be.

Now more and more people are going to these places. They leave trash in the forests, and take rocks and plants with them. They don't care about nature. I believe not only people are important to the world - nature is also important, too.

MARY: Like most other people, I'm very fond of natural spectacular scenery, but when I travel, I spend most of my time in cities. Why do I not want to live in nature and enjoy it? It’s the solitude of the wilderness. It's for animals and plants, not for me.

I hate camping, too. I can't put up an umbrella tent in the wind. I can't make a fire in the rain, and a backpack is usually too heavy for me. So I'd better stay in the cities and enjoy the comfort they offer.

Bài dịch

ANNA: Trời nóng và ẩm ở thành phố New York vào mùa hè và lúc đó tôi thường cảm thấy buồn chán. Vì vậy, vào tháng 7 và tháng 8, tôi thường ra khỏi thành phố về phía tây, nơi có các công viên quốc gia và rừng rất đẹp. Tôi thường đi cùng bạn bè, và mỗi năm tôi dành khoảng hai tuần ở lại các công viên quốc gia. Chúng tôi có thể ở lại các khu cắm trại trong công viên, nhưng những khu vực hoang dã lại vui vẻ hơn.

Hoạt động mà chúng tôi thích nhất là đi xe đạp trên sa mạc, tắm ở thác nước và bơi trong các hồ và sông. Ban đêm, chúng tôi ngủ trong túi ngủ hoặc lều và nấu ăn bằng bếp gas. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể sống cùng thiên nhiên và tận hưởng nó.

TERRY: Trước đây tôi thường đến những ngọn núi, sa mạc, và những nơi khác với khung cảnh hùng vĩ vào mùa hè. Bây giờ tôi không đi nữa mặc dù tôi vẫn bị thu hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên. Nhưng tôi cảm thấy những nơi tự nhiên này không còn đẹp như trước đây nữa.

Ngày càng có nhiều người đến những nơi này. Họ xả rác trong rừng, lấy đá và cây cối về. Họ không quan tâm đến thiên nhiên. Tôi tin không chỉ có con người quan trọng đối với thế giới này mag thiên nhiên cũng không kém phần quan trọng.

MARY: Giống như hầu hết mọi người, tôi rất thích phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nhưng khi đi du lịch, tôi dành phần lớn thời gian ở các thành phố. Tại sao tôi không muốn sống trong tự nhiên và tận hưởng nó? Là do sự cô quạnh giữa vùng thiên nhiên hoang dã. Nó dành cho động vật và thực vật, không phải cho tôi.

Tôi cũng ghét cắm trại. Tôi không thể dựng lên một chiếc lều khi trời gió. Tôi không thể nhóm lửa khi trời mưa, và đeo một cái ba lô thường là quá nặng với tôi. Vì vậy, tốt nhất là tôi nên ở lại thành phố và tận hưởng những tiện nghi mà họ cung cấp.

Đáp án

Task 1

1.T                   2.T                 3. F           4.T             5. F                 6. T

Task 2

1. Ridding their dirt bike in the desert, taking showers in waterfalls and swimming in lakes and rivers.

2. In sleeping bags or tents.

3. Because more and more people are going (coming) to these places and leave trash in the forests and take rocks and plants with them.

4. He thinks nature is also important to the world.

5. In cities.

6. Because she can't put up an umberlla tent in the wind or make a fire in the rain or carry a heavy backpack.

>> Xem thêm:

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 1: Friendship

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 2: Personal Experiences

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 3: A Party

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 4: Volunteer Work

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 5: ILLITERACY

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 6: Competitions

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 7: World Population

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 8: Celebrations 

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 9: The Post Office

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 10: Nature in Danger

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 11: Sources of energy

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 12: The Asian Games

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 13: Hobbies

Học nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 14: Recreation

>> Cập nhật các bài nghe tiếng Anh lớp 11 hằng ngày tại đây: Bài nghe tiếng Anh lớp 11

Nguồn: http://webhoctienganh.com/bai-nghe-tieng-anh-lop-11-unit-14-recreation-1673.html

]]>
Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ http://giaosieutoc.com/nhuoc-diem-cua-san-nhua-gia-go-206.html Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ Thứ Tư, 22/11/2017, 10:09 GMT+7

Bạn muốn sử dụng sàn nhựa giả gỗ, bạn thắc mắc ưu và nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ là gì? Có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ không?

Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho những ưu điểm và nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ hiện nay, với những thông tin sau chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sàn nhựa giả gỗ phù hợp nhất.

 1. Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Được cấu tạo từ bột nhựa PVC và phụ gia nên sàn nhựa giả gỗ có khả năng chống nước, kháng khuẩn và chống mối mọt rất tốt.

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống xước, bề mặt chống bám bẩn, chống tĩnh điện và hạn chế khả năng giãn nở khi thay đổi thời tiết. Ngoài ra sàn có thể cách âm, cách nhiệt, chống ồn cực tốt phù hợp cho nhiều hạng mục các công trình thi công thiết kế.

Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ

Sử dụng sàn nhựa giả gỗ tiện lợi dễ dàng thi công, sạch sẽ và có trọng lượng cực nhẹ, vân gỗ hoặc vân đá, sàn nhựa vân thảm khá phong phú. Sàn nhựa giả gỗ thích hợp cho các phong cách thi công thiết kế, có thể ứng dụng cho các hạng mục công trình nội thất dân dụng và công nghiệp.

>> Không thể bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ

 1. Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ

Là loại sàn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại vật liệu lát sàn khác. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm còn có những nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ cần khắc phục sau:

 • Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ dán keo:

Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ dán keo chính là hiện trạng vẫn bị bong khi bị ngâm trong nước. Vì keo dán khi gặp nước sẽ bị giãn nở và bong ra. Các mép sàn sẽ bong khi không có keo hoặc bôi ít keo.

Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ

 • Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa:

Có nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ giống như loại sán keo, sàn nhựa hèm khóa cũng giồng với thi công sàn gỗ công nghiệp, lắp đặt liên kết với nhau bằng hèm khóa. Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cũng chính là hiện tượng có thể giãn nở khi gặp thời tiết thay đổi. Khi thi công thì nền nhà phải bằng phẳng mới cho mặt sàn đẹp.

Trên đây là những ưu và nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM. Nếu có nhu cầu sử dụng sàn nhựa giả gỗ bạn nên tìm hiểu đặc điểm của từng loại sàn để có sự lựa chọn phù hợp nhất!

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/nhuoc-diem-cua-san-nhua-gia-go-1474.html

]]>
Thuê xe tự lái giá rẻ http://giaosieutoc.com/thue-xe-tu-lai-gia-re-205.html Thuê xe tự lái giá rẻ Thứ Hai, 20/11/2017, 14:27 GMT+7

Bạn cần thuê xe tự lái giá rẻ cùng gia định tổ chức chuyến đi xa nhằm chủ động và tiết kiệm hơn. Nhưng để chọn được dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ bạn cần biết điều gì?

Cộng đồng mạng chia sẻ kinh nghiệp thuê xe tự lái giá rẻ chất lượng:

"Kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ của tôi là nên thuê thường xuyên ở dịch vụ quen sẽ có đãi ngộ tốt. Như trước đây tôi thường thuê ở hai địa điểm quen. Khi cần chỉ alo trước 1-2 ngày (vào lễ Tết thì phải trước cả tuần hoặc nửa tháng), rồi đến ngày cần đi thì đến đặt cọc và nhận xe thôi." - Phạm Hải chia sẻ.

"Một lần tôi cùng bạn đi công tác nên thuê xe tự lái giá rẻ tại dịch vụ cho thuê ô tô quận Thủ Đức. Xe vừa đi đường khoảng vài kilomet, thì anh bạn tôi nói hình như tay lái có vấn đề, cảm giác hơi bị bó. Vậy là alo ngay cho nhà xe, được hướng dẫn là thử tắt máy đi một lát rồi khởi động lại xem thế nào. Hên là chúng tôi thuê bên dịch vụ có đội hỗ trợ, nên họ đến xem xe và đổi ngay xe mới." - Nguyễn Văn Nam cho biết.

Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ uy tín, loại xe chất lượng:

 1. Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ

Kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ đơn giản nhất là chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái tại địa bàn đang sống thì thủ tục thường thuận lợi hơn hoặc tìm dịch vụ cho thuê xe đã từng hợp tác. Nhưng với lần đầu đi thuê xe tự lái giá rẻ, hoặc khi bạn muốn thuê ở tỉnh thành khác bạn cần tìm hiểu, tham khảo kỹ vài dịch vụ cho thuê xe.

Không những thế, một số yếu tố cần cân nhắc khi thuê xe tự lái giá rẻ:

 • Giá thuê và cách thức đặt cọc:

Giá thuê xe tự lái giá rẻ bao nhiêu một ngày (hoặc 1 km), và tiền đặt cọc bao nhiêu, có thể thay đặt cọc bằng xe máy không, có cần hộ khẩu không…

 • Xe của công ty hay cá nhân:

Cả hai đều có cái hay cái dở, quan trọng là uy tín của họ thế nào. Xe của công ty chuyên cho thuê xe tự lái giá rẻ thì sự bảo đảm ban đầu cũng cao hơn một chút.

 • Lượng xe, loại xe cho thuê:

Bên cho thuê xe tự lái giá rẻ có nhiều xe, nhiều chủng loại thì thuận tiện cho việc lựa chọn, mà cũng thể hiện năng lực của họ tốt.

 • Dịch vụ hỗ trợ đi kèm:

Giúp người thuê xe tự lái giá rẻ cảm thấy thuận tiện hơn, chẳng hạn như dịch vụ đưa xe đến tận nơi giao cho khách hàng, rửa xe miễn phí khi trả xe…

Thuê xe tự lái giá rẻ

 1. Trước và khi nhận bàn giao xe

Để kế hoạch chuyến đi không bị nhỡ, bạn nên làm hợp đồng thuê xe tự lái giá rẻ và đặt cọc (nếu cần) trước khi nhận xe. Việc này vừa cho nhà xe sự an tâm tin tưởng, vừa  đảm bảo bạn sẽ có xe vào ngày dự kiến.

Khi làm thủ tục, dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ thường yêu cầu người thuê xuất trình giấy tờ và đặt cọc như sau:

 • Bằng lái xe hạng B1 trở lên: Bản gốc (để đảm bảo bạn đủ điều kiện lái xe).
 • Chứng minh thư nhân dân: Bản gốc (để kiểm tra đối chiếu thông tin hợp đồng).
 • Hộ khẩu, hoặc KT3 tại những thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM: Bản gốc (để giữ làm tin).

Xe máy đăng ký chính chủ, có giá trị trên mức nào đó (chẳng hạn 20 triệu) cùng Giấy đăng ký (Cavet). Nếu không, có thể phải ký quỹ bằng tiền mặt (khoảng 20 triệu đồng)

 1. Hợp đồng thuê xe tự lái giá rẻ

Kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ bạn nên quan tâm những chi tiết sau nên đưa vào và thỏa thuận kỹ khi làm hợp đồng:

 • Đơn giá thuê xe tính theo ngày hay theo km.
 • Cách giao nhận xe: bằng biên bản, có chụp ảnh, tính xăng theo thực tế (vạch xăng).
 • Nếu xe tự nhiên bị hỏng trên đường thì xử lý thế nào, ai chịu trách nhiệm (và chi phí).

Nên chú ý đến đặt cọc tại dịch vụ thuê xe tự lái gồm những gì: tiền, tài sản khác chẳng hạn như: xe máy chính chủ, hộ khẩu, … (nếu để lại xe máy thì nhớ cầm theo chìa khóa cho ăn chắc).

 1. Khi nhận xe

Kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ là dành thời gian kiểm tra xe, vì những dòng xe này rất dễ có những hỏng hóc từ trước, mà nếu vội vàng bạn không để ý ghi chú vào biên bản, và khi trả xe sẽ bị rầy rà (tệ hơn là phải trả chi phí).

Vì thế, cần dành ít phút kiểm tra xe cho cẩn thận, cả nội ngoại thất, cả dưới gầm xe (có thể chỉ cần nhìn bằng mắt thường) lẫn trên nóc, cũng như trong cốp xe. Đồng thời cũng cho xe nổ máy mấy phút, xem lại hoạt động của các thiết bị như: còi, đèn, gạt nước, máy lạnh, dàn âm thanh, màn hình, nâng hạ cửa kính…

>> Nguồn: http://xetulainhanh.com/thue-xe-tu-lai-gia-re-79.html

]]>